อุทัยธานี แม่ค้าทุเรียนขายทุเรียนราคาถูก มีเงิน99บาทก็ทานได้

แม่ค้าขายทุเรียนชาวอุทัยธานีใจดี มีเงิน100บาท ก็ซื้อทุเรียนเกรดพรีเมียมได้ ขายกล่องละ 99 บาท ลูกค้าแน่นร้านทุกวันนอกจากนี้  คนท้อง คนพิการ คนยากไร้ กินฟรี

1621420935911

ช่วงนี้ผลไม้ยอดนิยมก็คือทุเรียน  เป็นที่ถูกใจบรรดาคอทุเรียน แต่ด้วยทุเรียนนอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยถูกปากใครหลายคนแล้ว  ยังเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่เรียกได้ว่ามีราคาสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆอยู่มาก แต่ด้วยสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันทำให้ร้านขายทุเรียนหลายที่ ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน อย่างร้าน เจ๊ปู ทุเรียนซิ่ง อยู่ที่หมู่ 2 ตำบลลานสัก อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ใกล้กับโรงพยาบาลลานสัก ที่ปรับธุรกิจการค้าขายทุเรียนเอาใจคอทุเรียนที่งบน้อย ด้วยการจัดเซ็ททุเรียนขายในราคาที่คนงบน้อยมีเงิน 100 บาทแถมมีเงินทอน ก็ซื้อทุเรียนกินได้ ทำให้ร้านมีรายได้เก็บกอบเป็นกำ  

             1621420973821

นางสาวนิโรบล แหขุนทด  เจ้าของร้านเจ๊ปู ทุเรียนซิ่ง เผยว่า ตนเองนั้นขายทุเรียนมากว่า 6 ปี โดยทุเรียนที่ตนเองขายจะเป็นทุเรียนหมอนทอง จากจังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรีเท่านั้น เนื่องจากเป็นทุเรียนที่มีชื่อเสียง  ปกติทุกปีก็จะขายตามราคาปลีกท้องตลาดทั่วไป โดยขายทั้งที่หน้าร้านและผ่านช่องทางออนไลน์ แต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้ตนเองนั้นตัดสินใจขายทุเรียนในราคากล่องละ 99 บาทนั้น เกิดจากที่มีอยู่วันหนึ่งมีลุงคนหนึ่งเดินเข้ามาซื้อทุเรียนที่หน้าร้าน พอสอบถามราคาแล้วลุงมีเงินไม่พอ ทำให้ตนเองรู้สึกสงสารและคิดว่ามีหลายคนที่มีเงินน้อย 

                  หลังจากนั้น ตนเองจึงทำการจัดทุเรียนใส่กล่องๆละ 2-3 ชิ้น น้ำหนักที่ประมาณ 2-3 ขีดต่อกล่อง และขายในราคากล่องละ 99 บาท เพื่อให้คนที่มีงบน้อยสามารถซื้อทานได้ พโดยหลังจากที่ตนเองลงประกาศขายผ่านสื่อโซเชียล ก็เริ่มมีลูกค้าเดินทางมาซื้อทุเรียน 99 บาทที่ร้านกันอย่างไม่ขาดสาย จนแทบจะผ่าทุเรียนแพคใส่กล่องไม่ทัน รวมทั้งยังมีกลุ่มนักหิ้ว เข้ามารับหิ้วทุเรียนที่ร้านไปขายกันไม่ต่ำกว่าวันละ 200 กล่อง บวกกับที่ขายเองผ่านออนไลน์ และขายที่หน้าร้านด้วยแล้วช่วงนี้มียอดขายไม่ต่ำกว่าวันละ 300-400 กล่อง

             1621420960544 ส่วนใครที่อยากทานแบบเนื้อเน้นก็มีให้เลือกซื้อได้ในราคาขีดละ 55 บาท หรือกิโลกรัมละ 550 บาท ด้วยเช่นกัน หรือหากต้องการซื้อยกลูกก็สามารถซื้อได้ ทำให้ช่วงนี้ที่ร้านสามารถขายทุเรียนที่รับมาครั้งละ 1-1.3 ตัน หมดเกลี้ยงภายใน 3 วัน นอกจากนี้ยังเปิดให้กินทุเรียนกันได้ฟรีๆสำหรับคนท้อง  คนยากไร้ และผู้พิการ อีกด้วย และสามารถสอบถามหรือสั่งจองได้ที่เบอร์โทร.064-1023952

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก