กาญจนบุรี ทีมหมอชายแดน พร้อมให้บริการฉีดวัคซีน

ทีมหมอชายแดน อ.สังขละบุรี พร้อมให้บริการฉีดวัคซีนโควิด19 หลังมีการขึ้นทะเบียนรวม 1,800คน

 

 

 

1621415811066วันนี่ (19 พฤษภาคม 2564) เวลา 11.00น. ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงพยาบาลสังขละบุรี จ.กาญจนบุรี มีชาวบ้านผู้สูงอายุจำนวนมากในพื้นที่เข้ามาลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโรค โควิด-19 หลังจากกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้ลงทะเบียนกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่ม 7 โรค 

 

นพ.กฤษดา วุธยากร ผอ.โรงพยาบาลสังขละบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทางกระทรวงสาธารณสุขให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่ม 7 โรค ทำงานเชิงรุกเข้าถึงบ้าน มีผู้มาขอขึ้นทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ตอนนี้ 1,700 กว่าราย ที่จะมีการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในช่วงเดือนมิถุนายน จึงขอเชิญประชาชน ให้มาขึ้นทะเบียนเพื่อฉีดวัคซีนโควิด-19 ตอนนี้ฉีดวัคซีน ให้เร็วที่สุดเวลาเกิดโรคแล้วจะไม่รุนแรง วัคซีนทุกยี่ห้อมีผลข้างเคียงหมดไม่ว่าจะเป็นหน้ามืดอาเจียนปวดหัวตัวร้อนผื่นขึ้น เป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่ผ่านมาในประเทศยังไม่มีผลยืนยันที่แน่นอนจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วเสียชีวิต ส่วนของการอำนวยความสะดวกผู้มาฉีดวัคซีน จัดสถานที่ที่มีการถ่ายเทอากาศที่ดี อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถรีเฟอร์ เตรียมความพร้อม ความเชื่อมั่นว่าเราดูแลผู้ที่มาฉีดวัคซีนเป็นอย่างดีปลอดภัยที่สุด

1621415831781

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก