“เมฆ วินัย ไกรบุตร”ตัดพ้อ หลังอาการป่วยตุ่มน้ำพองกำเริบรอบที่ 5

"เมฆ วินัย ไกรบุตร"นักแสดงชื่อดัง เผยอาการล่าสุด หลังป่วยตุ่มน้ำพอง ซึ่งล่าสุดกำเริบเป็นรอบที่ 5

เมฆ วินัย ไกรบุตร“อัปเดตอาการ ป่วยตุ่มน้ำพอง โดยไลฟ์สด ระบุว่า “อยู่กระบี่ตั้งแต่ 10 เม.ย. ตุ่มน้ำพองระเบิดรอบที่ 5 ติดเชื้อ คัน ทรมานมาก ตอนนี้กลับมาทานยาเยอะเหมือนเดิม จะสู้ให้ถึงที่สุด ใครเป็นเหมือนผม ต้องอดทน ต้องสู้ ไม่ตายก็อดทนต่อ

2021 05 19 12 07 40

ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวก็หายก็จางไปเอง พอเท้าเริ่มหายไม่มีตุ่มก็เดินออกกำลังกาย สร้างภูมิ สัก 3-5 กิโล วิ่งไม่ได้เดี๋ยวมันตีกลับ

อยู่กระบี่ก็ไลฟ์สดขายอาหารเสริมเป็นอาชีพหลัก เพราะร่างกายแบบนี้คงทำงานไม่ได้ เป็นอาชีพเสริมดาราแก่ๆ ชื่อ วินัย ไกรบุตร คงไม่มีงานอื่น

ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่ามาก ถ้าถ่ายละครก็เป็นภาระคนอื่น กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงหรอก แล้วผมเองก็ต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรง ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น

ใครมีจิตศรัทธาจะช่วยเหลือคนที่เป็นตุ่มน้ำพอง ที่ตอนนี้กำลังเป็นอยู่หลายคนมาก ก็ขอให้ฟังเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของผมที่เจอ

ตุ่มน้ำพองนั้นคือ เป็นเชื้อของภูมิเพี้ยน หรือภูมิแพ้นะครับ มีหลายศาสตร์ในการรักษา ทั้งแผนโบราณ แผนปัจจุบัน รักษาด้วยคาถา การใช้ยา การสร้างภูมิ การกินสเตียรอยด์ การกินเจ มีหลายวิธีผสมผสานกันนะครับ

2021 05 19 12 08 01

ฉะนั้นไม่มีสิ่งใดที่ยึดมันได้แน่นอน บางคนเป็นๆ หายๆ บางคนหายขาด บางคนเป็นชนิดอ่อน ชนิดแข็ง บางคนก็เป็นหนักกว่าผม

2021 05 19 12 08 34

ผมเกือบหาย ลดยาเหลือ 2 เม็ด แต่พอลดเป็น 20 ( วันคู่ 2 เม็ดวันคี่ไม่มียา) ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ร่างกายระเบิดต้องระวังมาก ทรมานน่าดูครับ

ตอนนี้กินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจ กินข้าวได้ไม่เต็มที่ ขึ้นในปากด้วย ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรักษาตัว ได้เงินกินข้าว ดูแลลูก”

2021 05 19 12 19 42

อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจป็นจำนวนมาก และขอให้หายป่วยจากโรคนี้ในเร็ววัน จะได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก