โควิดกระทบ เลื่อนจัดงาน ”แบงค็อก ออโต ซาลอน 2021” ไม่มีกำหนด

ผู้จัดงาน "แบงค็อก ออโต ซาลอน 2021 ครั้งที่ 8" แจ้งเลื่อนจัดงานออกไปไม่มีกำหนด จากเดิมที่กำหนดจัด 7-11 ก.ค.นี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และการทำโรงพยาบาลสนามในพื้นที่อาคารชาเลนเจอร์อิมแพ็ค เป็นเวลาใกล้เคียงกับการจัดงาน

คณะผู้จัดงานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2021 ออกประกาศเลื่อนการจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2021 ครั้งที่ 8” ที่มีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 7 – 11 กรกฎคม 2564 นี้ ออกไปก่อน เนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ซึ่งเป็นการระบาดระลอก 3 ยังพบจำนวนผู้ติดเชื้อวันละหลายราย โดยยังไม่มีสัญญาณการลดจำนวนลงของผู้ติดเชื้ออย่างชัดเจน ได้ส่งผลกระทบต่อกิจกรรม “แบงค็อก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรมพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถนานาชาติ (ASEAN’S BIGGEST MODIFIED AUTOMOTIVE SHOW AND SALE) อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

และล่าสุดกระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดแนวทางความร่วมมือกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในการทำโรงพยาบาลสนามบนพื้นที่กว่า 100,000 ตรม. ในพื้นที่ของอาคารชาเลนเจอร์อิมแพ็ค ตั้งแต่วันที่ 6 พค. – 30 มิย. รวมระยะเวลาเกือบ 2 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาใกล้เคียงกับการจัดงานของ แบงค็อก ออโต ซาลอน 2021

จากแผนงานของหน่วยงานภาครัฐและมาตรการต่างๆ ข้างต้น คณะผู้จัดงานตระหนักถึงสถานการณ์ฉุกเฉินนั้นมีผลกระทบต่อผู้ร่วมออกแสดงสินค้า ผู้ร่วมเข้าชมงานและการจัดงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงพิจารณาเลื่อนการจัดงานครั้งนี้ออกไปก่อน

อย่างไรก็ตาม คณะผู้จัดงานได้เร่งดำเนินการพัฒนาธุรกิจด้านสื่อและบริการ รวมถึงการเป็นสื่อกลางสำคัญที่สามารถช่วยให้ผู้ร่วมแสดงสินค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ซึ่งจะแจ้งรายละเอียดต่อไปในอนาคต

เลื่อนงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก