กาญจนบุรี จับลูกชายที่ปรึกษานายกเทศมนตรี ลักลอบขนยาบ้า

ลูกชายที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลวังกะ ลักลอบขนยาบ้ากว่าสองหมื่นแปดพันเม็ดซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งข้ามชายแดน พบประวัติเคยถูกจับมาแล้วถึงสองครั้ง

เมื่อเวลา 20.30 นาฬิกา วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 พันเอกเฉลิมพลสังข์ต้อง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ นำกำลังทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 134 ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสังขละบุรีและฝ่ายปกครองอำเภอสังขละบุรี ร่วมกันตรวจค้น จับกุมรถยนต์เก๋งต้องสงสัย ที่ขับผ่านมาจุดตรวจร่วมสะพานรันตี หมู่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี พบเป็นรถยนต์เก๋ง มาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ 5609 กาญจนบุรี มีนายจิรายุ  สรหงส์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ จากการตรวจค้นภายในรถ พบยาบ้า จำนวน 14 มัด นับรวมได้ 27,992 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะที่นั่งฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายจิรายุ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรสังขละบุรี โดยนายจิรายุ รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของยาบ้าทั้งหมดจริง  

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า นายจิรายุ เป็นลูกชายของอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน กองร้อยที่ 134 ซึ่งเกษียณอายุราชการไปแล้ว และปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาของนายกเทศมนตรีตำบลวังกะ อำเภอสังขละบุรี นอกจากนี้ นายจิรายุ ยังมีประวัติเคยถูกจับกุมดำเนินมาแล้วถึงสองครั้ง โดยครั้งล่าสุดถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาขับเสพ ถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 11 เดือนและเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นานก็มาก่อคดีในครั้งนี้อีก 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" ยกมือ ขอบคุณ "หัวหน้าเท้ง" ไม่แก้ ม.112 กั๊กร่วมรบ.หรือไม่ บอกขึ้นอยู่กับปชช. พูดก่อนไม่ได้
เริ่มแล้ว! รับสมัคร สส. นครปฐม วันแรกคึกคัก ผอ.กกต. ย้ำแข่งกันที่นโยบาย ชวน ปชช. ใช้สิทธิ 8 ก.พ. 69
เจ็บปวดหัวใจไทย "พลทหารนรินทร์" พลาดเหยียบทุ่นระเบิดเขมร ซุกเขาสัตตะโสม สูญเสียขาขวา รายที่ 10
เลือดรักชาติฉีดพล่าน สดุดีทหารกล้า "จ.ส.อ.พีระยุทธ" พลีชีพสมรภูมิ อรัญประเทศ โดนเขมรยิงปืน ค.โจมตี
ชาวบ้าน ชาวนา กุดพิมาน รวมพลัง “ลงแขกข้าวเปลือก” 105 กระสอบ เดินหน้าโครงการสร้างหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
บรรยากาศรับสมัคร สส. เมืองคอนวันแรกสุดคึกคัก ลุยครบทั้ง 9 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​