กาญจนบุรี จับลูกชายที่ปรึกษานายกเทศมนตรี ลักลอบขนยาบ้า

ลูกชายที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลวังกะ ลักลอบขนยาบ้ากว่าสองหมื่นแปดพันเม็ดซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งข้ามชายแดน พบประวัติเคยถูกจับมาแล้วถึงสองครั้ง

1621332806020

เมื่อเวลา 20.30 นาฬิกา วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 พันเอกเฉลิมพลสังข์ต้อง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ นำกำลังทหารหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 134 ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสังขละบุรีและฝ่ายปกครองอำเภอสังขละบุรี ร่วมกันตรวจค้น จับกุมรถยนต์เก๋งต้องสงสัย ที่ขับผ่านมาจุดตรวจร่วมสะพานรันตี หมู่ 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี พบเป็นรถยนต์เก๋ง มาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ 5609 กาญจนบุรี มีนายจิรายุ  สรหงส์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ จากการตรวจค้นภายในรถ พบยาบ้า จำนวน 14 มัด นับรวมได้ 27,992 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะที่นั่งฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายจิรายุ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรสังขละบุรี โดยนายจิรายุ รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของยาบ้าทั้งหมดจริง  

1621332875168

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า นายจิรายุ เป็นลูกชายของอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน กองร้อยที่ 134 ซึ่งเกษียณอายุราชการไปแล้ว และปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาของนายกเทศมนตรีตำบลวังกะ อำเภอสังขละบุรี นอกจากนี้ นายจิรายุ ยังมีประวัติเคยถูกจับกุมดำเนินมาแล้วถึงสองครั้ง โดยครั้งล่าสุดถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาขับเสพ ถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 11 เดือนและเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นานก็มาก่อคดีในครั้งนี้อีก 

1621332890885

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก