หลายหน่วยงานเร่งช่วย 5 ชีวิต ถูกลูกคลั่งเผาบ้าน แถมขู่ทำร้าย ต้องหนีไปนอนข้างถนน

กดติดตาม TOP NEWS

พบชะตากรรมชีวิตของผู้หญิง 5 ราย มีทั้งเด็กและหญิงชรา พากันขับหอบสมบัติที่เหลือเพียงน้อยนิดเพื่อหนีตาย เนื่องจากลูกชายเกิดคุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของ และเผาบ้านของตนเองจนวอด จนต้องพากันหนีไปนอนข้างถนน

วันที่ 9 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า หลังพบชะตากรรมชีวิตของผู้หญิง 5 รายมีทั้งเด็กน้อยวัย 3 ขวบ 15 ปี 16 ปี 58 ปี และหญิงชรา อายุ 86ปี รวบทั้งหมด 5 ชีวิต พากันขับรถซาเล้งพ่วงข้าง หอบ สมบัติ ที่เหลือ เพียงน้อยนิด เพื่อ หนีตาย และ ที่อยู่เอาดาบหน้า เนื่องจาก ลูกชายบังเกิดเกล้า เกิดคุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของ และเผา วางเพลิง บ้านของตนเองจนวอด หมดทั้งหลัง ที่บ้านเลขที่ 120 หมู่ที่ 7 บ้านห้วยหลัว ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ
แถมยัง คู่อาฆาต ฆ่าและทำร้ายร่างกายคนในครอบครัวทั้งหมด ก่อนออกมาหาที่พักพิงใหม่กับญาติ ซึ่งมีอาชีพเลี้ยงเป็ดไร่ทุ่งอยู่ บริเวณพุ่มไม้ป่าริมทางถนนสายชัยภูมิ – สีคิ้ว 2155. รอยต่อเขต อำเภอเมือง กับ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ

webp

webp

webp

ล่าสุดทางบริษัทเมรัยชัยภูมิ ซึ่งเป็นภาคเอกชน ได้มอบน้ำดื่ม 1.5 ลิตรจำนวน 50 แพ็ค ให้กับนางนาฏฯเพื่อใช้ไว้ดื่มและประกอบอาหาร

โดยนายวรศิษย์ พุฒจีบ นายอำเภอจัตุรัส พร้อมนางสาวภัทรานิษฐ์ ก่อกุศล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ และจนท.อบต ละหาน ก็ได้ลงพื้นที่กลางดึกเพื่อเยี่ยมและสอบถามข้อมูล โดยมีข้อสรุปว่า เบื้องต้นจะรับเด็ก พร้อมทั้งครอบครัวไปอยู่ในความดูแลของ บ้านพักเด็กและครอบครัวในคืนนี้ แต่เนื่องด้วยนางนาท ฯ มีความประสงค์ที่จะดูแลหลานและแม่ เนื่องจากถ้าเข้าไปในบ้านพักเด็กแล้วก็จะไม่ได้ออกมาทำมาหากิน ซึ่งจะประสานทาง นายอำเภอเมืองชัยภูมิและตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อติดตามคดีของผู้ก่อเหตุ จุดไฟเผาบ้าน ในครั้งนี้เนื่องจากทางครอบครัวยังหวาดกลัวว่าผู้ก่อเหตุหรือลูกชาย จะพ้นโทษและกลับมา ทำร้ายครอบครัวตามที่เคยขู่ไว้ เนื่องจากเป็นราษฎรของ เขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยภูมิ

webp

webp

webp

ส่วนการตรวจหาเชื้อโควิด จะประสานหน่วยงาน ทาง รพ. สต หนองนาแซงเพื่อที่จะมาตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิดเบื้องต้น ทางชาวบ้านได้รับข้อมูล จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภเมืองชัยภูมิสายตรวจตำบลหนองนาแซง กล่าวว่าครอบครัวนี้และผู้ก่อเหตุมีข่าวลือว่าติดเชื้อ covid-19 จึงทำให้นางนาคไม่สามารถดำเนิน ชีวิตได้อย่างปกติ โดยเฉพาะการ ทำมาหากินหรือการค้าขายส่วนตัวนางนาฏเองก็ สบายใจขึ้น และไม่ต้องการข้อเรียกร้องอะไรเพิ่มเติมนอกจาก ความปลอดภัยจากลูกชายผู้ก่อเหตุและช่วยตรวจยืนยัน สยบข่าวลือเรื่องการติดเชื้อโควิด 19 เพื่อ จะได้กลับเข้าไปค้าขายและใช้ชีวิตในหมู่บ้านตามปกติ ต่อไป.

webp

webp

 

ภาพ/ข่าว มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก