“อัษฎางค์” เหลือทนรัฐบาล”ไร้น้ำยา”ไม่ปิดเพจทำลายชาติ-สถาบันฯ

"อัษฎางค์" เหลือทนรัฐบาล "ไร้น้ำยา" ปิดเพจพวกบ่อนทำลายชาติ,สถาบันฯ ไล่ ยุบสภา ลาออก ให้พวกสามกีบมาบริการเหอะ รำคาญ!

นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่า “ทางการนั่งดูคนปล่อยข่าวทำลายชาติ ทำลายสถาบันฯ อยู่เฉย ๆ มานานแค่ไหนแล้ว” มันจะมีเพจหลายเพจ โดยตั้งชื่อเพจที่อ่านดูเหมือนว่า เป็นเพจจงรักภักดี แต่ความจริง มันแขวะ หรือให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์แบบเนียน ๆ อยู่ตลอดเวลา ให้พวกเราจงระวัง อย่ากดติดตาม อย่าไปอ่านไปฟังมัน ตัวอย่างเช่น ลองอ่านพาดหัวที่มันเขียนนี้ซิ แล้วอะไรยังไง พอจะเดาออกใช่มั้ยว่า เด็ก ๆ แก่ ๆ สามกีบ เห็นพาดหัวข่าวแบบนี้ จะถูกใจทันที โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง ไม่เช็คข่าว ไม่เปิดไปดูคลิปด้วยซ้ำ แต่จะแชร์และเอาไปเมาส์ กระจายข่าวทันที แล้วก็เกิดมโนหมู่ตามมาว่า เป็นความจริง แต่ถ้าเปิดไปดูคลิป จะพบว่า เป็นข่าวชี้แจงว่า ข่าวที่บอกว่า พระองค์ท่านป่วยหนักนั้น คือข่าวลือและข่าวปลอม แต่ปัญหามันอยู่ที่ สามกีบ ไม่ได้เปิดไปดูไปฟังคลิป!!!

การที่ยังมีเพจที่โจมตีให้ร้ายสถาบันฯ และรัฐบาล แบบนี้อยู่มากมาย บ่งบอกว่า หน่วยงานราชการและรัฐบาลของเรา “ไร้น้ำยา” หรือไม่มีความจริงใจในการจัดการ หรือ ไม่ก็มีคนเป็นพวกเดียวกันกับมันอยู่ในหน่วยงานราชการนั้น ๆ ปล่อยให้มันด่าตัวเองที่มีอำนาจหน้าที่ และให้ข่าวทำลายสถาบันฯ ซึ่งเท่ากับ ทำลายชาติออยู่ได้ โดยไม่มีการจัดการใด ๆ

หยุดพูดว่า ทางการกำลังดำเนินการ เพราะผ่านมาเป็นปี ๆ หลาย ๆ ปี เพจพวกนี้ยังอยู่ พวกท่านกำลังดำเนินการอะไรอยู่มิทราบ หรือว่า กำลังดำเนินการปล่อยปะละเลยให้พวกนี้ทำลายไปเรื่อย ๆ หรืออย่างไร

ไม่มีน้ำยา ปิดเพจพวกนี้ ไม่มีน้ำยาไล่ NGO ทำลายชาติออกนอกประเทศ ก็ลาออกหรือยุบสภาไปเถอะ งวดหน้า พวกสามกีบ จะได้มาบริหารประเทศเสียที รำคาญใจมาก

 

2021 05 18 11 53 21

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก