“โบว์”ถอนหงอก “สมศักดิ์ เจียม”ซัดเจ้ากรมข่าวลือ

“โบว์” ถอนหงอก “สมศักดิ์ เจียม”คาFB ซัดเจ้ากรมข่าวลือ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร สอน คุณไม่มีทางสร้างสังคมดีๆ ด้วยวิธีเลวๆได้!

ยังคงมีเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างต่อเนื่อง กรณี นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ปัจจุบันหนีคดีและได้สถานะลี้ภัยในประเทศฝรั่งเศส ได้โพสต์ข่าวลือให้ร้ายต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ล่าสุดเป็นความเห็นจาก นางสาวณัฏฐา มหัทธนา หรือ “โบว์” นักกิจกรรม นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวระบุว่า “ถูกหลอกก็ไม่ต้องเสียใจไป สัปดาห์หน้าเจ้ากรมข่าวลือจะหาเรื่องใหม่มาปั่นหัวจนคุณลืมเรื่องเก่าไปเอง เหมือนที่ผ่านๆมา โดยไม่ต้องรับผิดชอบอะไร .. แต่สังคมเขาไม่ลืม”

ซึ่งต่อมา นายสมศักดิ์ เข้าไปโพสต์ในช่องแสดงความคิดเห็นว่า “ที่ลือกันยันไม่ยืนยันทางใดนี่ครับ” ทำให้ “โบว์ ณัฏฐา” ตอบกลับไปว่า “พอเถอะค่ะอาจารย์ ถ้าอยู่ในประเทศ มันไม่ได้ยากที่จะรู้ความจริง หยุดวิธีการแบบนี้ได้แล้ว” นอกจากนี้”โบว์ ณัฏฐา ยังแสดงความเห็นอีกว่า คุณไม่มีทางสร้างสังคมดีๆ ด้วยวิธีเลวๆได้หรอก!

ก่อนหน้านี้ โบว์ ณัฏฐา ได้แชร์ความคิดเห็นของผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า “ถ้าเอา “ความเกลียด” นำความจริงจนหลับหูหลับตาเชื่อในสิ่งที่เขาหลอกลวง “เราก็จะกลายเป็นเหยื่อ” เหยื่อให้กับมิจฉาชีพ ปั่นยอดรายวัน สติ .. ยุคนี้ต้อง ..ตั้งสติ”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก