เกาะสมุย ฮือฮา มิติใหม่ในการรีวิวขายที่ดิน กำโฉนดดำน้ำโชว์ เรียกลูกค้า

กดติดตาม TOP NEWS

เกาะสมุย ฮืฮา มิติใหม่ในการรีวิวขายที่ดิน กำโฉนดดำน้ำโชว์ เรียกลูกค้า

วันนี้ (6 ธันวาคม 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกระแสฮือฮา ที่มีเฟซบุ๊ก ชื่อ Jongrak Meedet (จงรักษ์ มีเดช) ได้โพส์ตเฟซบุ๊กรีวิว ถือโฉนดที่ดินดำน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “ใครอยากซื้อที่ดินเกาะสมุย ให้มาดู จะได้รู้ว่าแปลงไหนน้ำท่วมบ้าง เวลาซื้อจะได้ไม่ผิดหวัง” และหากลูกค้าสนใจมาดูด้วยตาตัวเอง ภายหลังจากที่ได้ปล่อยคลิปรีวิว ที่มือกำโฉนด มุดน้ำโชว์ ออกไป ทำให้คนเข้าไปดูเป็นจำนวนมาก ล่าสุด หลังปล่อยคลิป ออกไป ลูกค้าได้มั่นในในด้านบริการ แห่จองพร้อมสอบถามราคา แน่น สร้างมิติใหม่ในการขายที่ดินที่โลกต้องจำ

webp

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไป พบนายจงรักษ์ มีเดช อายุ 48 ปี ฉายา นายหน้าขายที่ดินข้างถนน เจ้าของร้านหน้าเมืองหมูหัน ในตำบลหน้าเมือง พบว่ามีโทรศัพท์จากลูกค้า ติดต่อสอบถามราคา ขายที่ดิน แปลงต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และยังได้พาผู้สื่อข่าวเดินทางไปดู ที่ดินแปลงที่ได้ถ่ายรีวิว ไปก่อนหน้านี้ พบว่าที่ดินแปลงดังกล่าวอยู่ติดลำธาร มีร่องรอยน้ำหลาก ซึ่งแปลงดังกล่าวเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ก่อนหน้าที่ที่ดินแปลงนี้ ได้ประกาศขายมีแล้วนานเกือบ 2 ปี แต่เมื่อถ่ายภาพรีวิวออกไป ตอนที่น้ำท่วมได้มีลูกค้าเป็นผู้หญิงได้วางมัดจำเพื่อขอซื้อที่ดินที่ติดลำธาร ไปแล้ว เป็นที่ดินเนื้อที่ 3 ไร่ ตกลงขายกันในราคา ไร่ละ 1.5 ล้านบาท

webp

webp

โดยนายจงรักษ์ พูดด้วยอารมณ์ดี ว่า ที่รีวิวดำน้ำ เพื่อต้องการให้ลูกค้าเห็นว่า ที่ดินที่แปลงไหนน้ำท่วม หรือน้ำไม่ท่วม ที่ดินอยู่บริเวณไหน ซื้อไปแล้วจะมีปัญหาหรือไม่ และเมื่อน้ำลดที่ดินเป็นแบบไหน ต้องการให้ลูกเห็นถึงความจริงใจ พูดวามจริงกับลูกค้า ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่มีคำว่าโกหกลูกค้า เรามีแต่ความซื่อสัตย์ จริงใจ เท่านั้น ซึ่งหากลูกค้าสนใจเเปลงไหน บนเกาะสมุย ติดต่อสอบถามได้ ที่เบอร์โทร 061-9365291 หรือนายหน้าข้างถนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก