นายอำเภอท่าตูม นำข้าราชการและประชาชน ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

นายอำเภอท่าตูม นำข้าราชการและประชาชน ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

สุรินทร์- นายอำเภอท่าตูม นำข้าราชการและประชาชน ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น

เมื่อเวลา.07.00 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหอประชุมอำเภอท่าตูม จ.สุรินทร์ นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม นางเนาวรัตน์ จงอุตส่าห์ แม่บ้านมหาดไทยอำเภอท่าตูม นายกองทัศน์ สุวรรณพวงศ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ประชาชน ในอำเภอท่าตูมร่วมจัดงานน้อมรำลึกในวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเป็นการแสดงความจงรักภักดึ ตลอดจนเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์

n2

n1

n12

n13

n11

n14

n3

จากนั้นนายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม ได้เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย โดยมีพระครูปริยัติวิสุทธิคุณ(ดร.พระมหาประจักษ์ ) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์พฤกษาราม รองเจ้าคณะอำเภอท่าตูม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นำพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ เมื่อเจริญพุทธมนต์เสร็จก็ได้นำพระสงฆ์ออกเดินบิณฑบาตรรอบๆหอประชุม ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากได้นำข้าวสารอาหารแห้งมารอตักบาตร ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น.

n4

n5

 

n8

n9

n10

n15

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก