ทหารต่อสู้อากาศยาน ลงแขกดำนา สืบสาน รักษา ต่อยอด แนวทางเศรษฐกิจพอเพียง พ่อหลวง ร.9

ทหารต่อสู้อากาศยาน ลงแขกดำนา สืบสาน รักษา ต่อยอด แนวทางเศรษฐกิจพอเพียง พ่อหลวง ร.9

ทหารต่อสู้อากาศยาน สอ.รฝ.ลงแขกดำนา สืบสาน รักษา ต่อยอด แนวทางเศรษฐกิจพอเพียง พ่อหลวง ร.9

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.64 กองทัพเรือ โดย พลเรือตรี สรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.สอ.รฝ.) พร้อมด้วย คุณมัณทิญา ชวนะ ประธานชมรมภริยา สอ.รฝ. ผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น คณะผู้บริหาร ข้าราชการ ทหาร ครู และนักเรียน ร่วมทำกิจกรรมลงแขกดำนา ในโครงการ “โคก หนอง นา โมเดล” เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม เพื่อสืบสาน รักษา และต่อยอด แนวทางเศรษฐกิจพอเพียงของพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ณ ศูนย์การเรียนรู้ทฤษฎีใหม่ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (เกล็ดแก้ว) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

279600

279594

279595

 

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้ดำเนินโครงการโดยน้อมนำเกษตรทฤษฎีใหม่ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร มาประยุกต์เป็นต้นแบบให้กำลังพล และครอบครัว ของกองทัพเรือ ตลอดจน ประชาชนทั่วไป ได้ใช้เป็นแนวทางในการดำรงชีวิตแบบพึ่งพาตนเอง สอดคล้องกับพระปฐมบรมราชโองการของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการสืบสาน รักษาและต่อยอด พระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ให้เกิดความยั่งยืนสืบไป

 

279606

279597

279598

279605

ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก