ตา-หลาน ดับปริศนา ในเวลาเดียวกัน ญาติคาใจสาเหตุการเสียชีวิต

ตา-หลาน ดับปริศนา ในเวลาเดียวกัน ญาติคาใจสาเหตุการเสียชีวิต

ตา-หลาน ดับปริศนา ในเวลาเดียวกัน ญาติคาใจสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน มีเหตุการตายปริศนา ของตาหลานคู่หนึ่ง ซึ่งทางญาติ ติดใจสาเหตุการตาย ว่าจะมีการวางยาทั้งคู่หรือไม่ โดยผู้เสียชีวิต เป็นคุณตาอายุ 56 ปีกับหลานชายวัย 6 ขวบย่านนิมิตรใหม่ 23 ซึ่งทั้งคู่ได้เสียชีวิต ในวันและเวลาเดียวกัน เวลาประมาณ 15.00 โดยคุณตา เสียชีวิตภายในบ้านพัก ในลักษณะน้ำลายฟูมปาก ต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกันไม่ไกลจากบ้านนัก ไปพบหลานชายคุณตาจมน้ำเสียชีวิต ในลักษณะ มีน้ำลายฟูมปาก โดยลุงของเด็กซึ่งเป็นผู้ไปพบ จึงได้นำตัวขึ้นมา และพยายามปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่ทันเด็กได้ขาดใจเสียชีวิตไปก่อน ทางครอบครัว จึงได้เข้าแจ้งความที่ สน. นิมิตรใหม่ ในวันเกิดเหตุทันที แต่จนถึงขนาดนี้ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งทางครอบครัวยังไม่ปักใจเชื่อว่าเด็กจะจมน้ำตายเองเพราะอาจจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่นก็เป็นได้ เพราะดูจากลักษณะการเสียชีวิตของทั้งคู่แล้ว มันคล้ายกันมากและในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยตอนนี้ทางครอบครัวได้นำศพทั้งสองไปทำพิธีทางศาสนา ณ.วัดสุทธิสอาด นิมิตรใหม่

1638269841307

ทางผู้กำกับ สน. นิมิตรใหม่ ได้สอบถามไปทางร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นได้คำตอบว่าการเสียของทั้งตาและหลาน ไม่เกี่ยวข้องกัน โดยสาเหตุการตายเบื้องต้น ทางคุณตาเสียชีวิตจากการช็อกหัวใจล้มเหลวเนื่องจากดื่มน้ำเย็น ทำให้หัวใจพองโตเฉียบพลัน และทางด้านหลานชายได้ขาดอากาศหายใจ จากการจมน้ำ ซึ่งต่อไปจะต้องรอการส่งตรวจพิสูจน์จากทางนิติเวชอีกครั้ง เป็นเวลาสองเดือน จึงจะทราบผล

ทางด้านคุณย่าของเด็ก ยังไม่ปลักใจเชื่อว่าเด็กจะเสียชีวิตจากการจมน้ำ เพราะคิดว่าไม่น่าจะบังเอิญเสียชีวิตพร้อมกันได้ โดยก่อนเสียชีวิตนั้นทางคุณตาและเด็กได้ดื่มน้ำจากขวดเดียวกันก่อนจะเกิดเหตุการณ์การเสียชีวิตขึ้น ทางคุณย่าสงสัยว่าถ้าหลานตนตกน้ำ มือและเล็บของเด็กจะต้องมีดินมีอะไรติดมาบ้าง แต่นี่ทั้งมือและเล็บไม่มีอะไรติดมาเลย ซึ่งน้ำบริเวณนั้นตื้นไม่ถึงหัวเข่าด้วยซ้ำ และนิ้วมือนิ้วเท้าเขียวหมดเลย เหมือนกับจะมีพิษยาหรืออะไรอยู่ในร่างกาย โดยศพของทั้งคู่ลักษณะคล้ายกัน โดยมีน้ำลายฟูมปากทั้งตาและหลาน และเหตุเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน จึงยังไม่ปักใจเชื่อ ต่อไปจะต้องรอการตรวจพิสูจน์จากทาง นิติเวชต่อไป

1638269852452

ด้าน นายนวพล ศรีสวัสดิ์ อายุ 30 (คุณลุงเด็กและเป็นลูกของคุณตา)เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตนได้นอนอยู่ในห้อง และพ่อของตน (นาย ณรงค์ศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ คุณตาของเด็ก ผู้เสียชีวิต) ได้ไปอาบน้ำเสร็จแล้วจึงเดินมาเปิดตู้เย็นเพื่อดื่มน้ำ จากน้ันได้มีการคลื่นไส้และอาเจียนออกมา จึงได้ตะโกนเรียกตน ตนจึงได้ออกมาสอบถามอาการของพ่อว่าเป็นอะไร คุณตา ณรงค์ศักดิ์ ได้ถามว่ามีใครเอาน้ำอะไรมาแช่ไว้หรือไม่ เพราะอาการได้เริ่มเป็นหลังจากดื่มน้ำ ตนซึ่งเป็นกู้ภัย จึงได้ช่วยเหลือในเบื้องตน และได้โทรประสานรถกู้ภัย จากนั้นพ่อตนจึงล้มลง หลังจากนั้นในเวลาเดียวกันมีคนข้างบ้านมาตะโกนเรียกว่า หลานชายของตนได้ตกน้ำ ตนจึงรีบวิ่งไปดูหลาน และหลังจากกู้ภัยมาถึง ตนจึงรีบวิ่งกลับได้ดูพ่อของตนต่อ จนในที่สุดเสียชีวิตลงไปทั้งสองคน ซึ่งตนก็ได้ติดใจในสาเหตุการตายเนื่องจากพ่อและหลานของตนดื่มน้ำจากขวดเดียวกัน และอยากให้น้ำขวดน้ำดังกล่าวนำไปตรวจพิสูจน์ด้วย และจากนี้จะต้องรอผลการพิสูจน์จากทางนิติเวช ถึงจะทราบสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก