เข้าทาง! แกนนำไทยไม่ทน หนุนทนายนกเขา จี้บิ๊กตู่ลาออก

เข้าทาง! แกนนำกลุ่มไทยไม่ทน เห็นด้วยข้อเรียกร้องทนายนกเขา จี้บิ๊กตู่ลาออก ถาม “สุเทพ” ตอบมวลมหาประชาชนอย่างไร ข้อเรียกร้องไม่เกิดผล

นายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ ประธานคณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา’35 แกนนำกลุ่มไทยไม่ทน สามัคคีประชาชน เพื่อประเทศไทย กล่าวชื่นชนนายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษากลุ่มประชาชนคนไทย ที่แถลงขอให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เสียสละลาออก เพราะเป็นการชี้ให้เห็นถึงปัญหาของบ้านเมืองอย่างตรงไปตรงมา เห็นแก่ประชาชนอย่างแท้จริง ตนเห็นด้วยกับข้อเสนอทั้งหมด

อย่างไรก็ตามอยากฝากถามถึงนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำกปปส.ที่นำมวลมหาประชาชนชุมนุมเรียกร้องให้มีการปฏิรูปประเทศ เปิดช่องให้พลเอกประยุทธ์ รัฐประหารเข้ามามีอำนาจ และได้ให้สัญญาว่าจะปฏิรูปประเทศทุกด้าน แต่ผ่านมา7ปีแล้ว พลเอกประยุทธ์ ก็ไม่ได้ทำตามสัญญา นายสุเทพจะตอบคำถามกับมวลมหาประชาชนว่าอย่างไร โดยเฉพาะคนที่บาดเจ็บล้มตาย เสียสละชีวิตเพื่อหวังให้บ้านเมืองเกิดการเปลี่ยนแปลงพัฒนาในทางที่ดีขึ้น แต่บัดนี้สิ่งที่พวกเขาเรียกร้องยังไม่เกิดมรรคผล มิหนำซ้ำประเทศชาติกำลังถดถอย ล้าหลัง เพราะผู้นำประเทศบริหารบ้านเมืองล้มเหลว ประชาชนกำลังทุกข์ยาก เดือดร้อนแสนสาหัส การปล่อยให้ไวรัสโควิดระบาดหนัก ยิ่งซ้ำเติมระบบเศรษฐกิจหายนะถึงขั้นเกิดกลียุคได้ อีกทั้งหากประเทศชาติล่มจม นายสุเทพ จะร่วมหัวจมท้ายกับพลเอกประยุทธ์ หรือไม่ และหากไม่แสดงวามรับผิดชอบเท่ากับทรยศประชาชน เป็นการสมคบคิดให้เกิดการรัฐประหารและสืบทอดอำนาจเพื่อพวกพ้องตัวเองเท่านั้น

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก