ศูนย์ปฏิบัติการนายกฯ ปล่อยเพลงแร็ปชวนปชช. ฉีดวัคซีนโควิด

เฟซบุ๊กศูนย์ปฏิบัติการนายกฯ โพสต์คลิปเพลงแร็ปชวนประชาชนฉีดวัคซีนโควิด-19

วันที่ 16 พ.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี – PMOC ได้โพสต์คลิปวิดิโอเพลงแร๊ปของ DR.Pubsy พร้อมระบุข้อความว่า เชื่อหมอ ฉีดเลย หมอแร็พฉีดวัคซีน เมื่อหมอผ่าหัวใจมือหนึ่ง ลุกขึ้นมาแร็พเล่าเรื่องการฉีดวัคซีน ทำไมต้องฉีดวัคซีน ฉีดเพื่อใคร ฉีดเพื่ออะไร ไปฟังหมอแร็พ เรื่องฉีดวัคซีน

โดยเนื้อหาภาพรวมของเพลง เป็นการเชิญชวนให้ประชาชนฉีดวัคซีน และบอกถึงข้อดีของการฉีดวัคซีน ว่าหากฉีดแล้วจะส่งผลดีอะไรบ้าง เช่น หากติดเชื้อช่วยให้ไม่เกิดอาการหนัก อีกทั้งวัคซีนทุกยี่ห้อก็สามารถฉีดได้เหมือนกัน อย่ามัวแต่รอวัคซีนในฝัน ซึ่งหากทุกคนฉีดวัคซีนจะสามารถกลับมาชีวิตปกติได้เร็วขึ้น ขณะที่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศ จะกลับมาสู่ความคึกคักเช่นดิม

สำหรับศิลปิน DR.Pubsy คือ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ปรัญญา สากิยลักษณ์ หมอผ่าตัดหัวใจ โรงพยาบาลศิริราช ที่แต่งเนื้อเอง ร้องเอง และผลิตเอง โดยใช้ทำนองเพลงยกมือขึ้น ของโจอี้ บอย นักร้องเพลงแร๊ปชื่อดัง

2021 05 16 12 22 30

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก