เพจดัง “LOOK Myanmar” จวก “เจี๊ยบ ก้าวไกล” ด้อยการศึกษา!

มีความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟสบุ๊ก LOOK Myanmar ซึ่งเป็นเพจที่เสนอเรื่องราวต่างๆของเมียนมา ได้โพสต์ภาพข้อความของนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.พรรคก้าวไกล หรือ ส.ส.เจี๊ยบ ที่บอกว่า ยังตกต่ำไม่พอ วันนี้ไล่องค์กรสิทธิฯ เหมือนพม่า พร้อมติดแฮชแทก#รัฐบาลเฮงซวย #ไล่ประยุทธ์ ซึ่งเพจเฟสบุ๊ก LOOK Myanmar ได้ตอบเขียนข้อความตอบโต้นางอมรัตน์อย่างดุเดือดว่า ขอตอบนะ รัฐบาลทหารเมียนมาร์ไม่ได้ไล่องค์กรสิทธิฯ หากเขาทำตัวเป็น NGO ที่เป็นกลางที่ช่วยเหลือคนเมียนมาร์จริงๆ แต่ทุกวันนี้รัฐบาลทหารเมียนมาร์เขาจัดการกับ NGO ที่ทำตัวสนับสนุนกลุ่มก่อความรุนแรงที่อ้างภายใต้คำว่าประชาธิปไตยนะ เจ๊ไปหาข้อมูลก่อนมาอ้างพม่านะ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษในพม่ามีเยอะแยะ ศึกษาก่อนโพสนะ ก่อติดแฮชแทก #โพสไงให้ดูด้อยการศึกษา

โพสต์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วยกับเพจ LOOK Myanmar อาทิ เมื่อไหร่จะไล่ ส.ส.เฮงซวยประเภทนี้ออกไปบ้างนะ เปลืองภาษี แคมเปญไล่แฮมเนสตี้เป็นความต้องการและความรู้สึกของประชาชนส่วนมากที่มองว่าองค์กร์พวกนี้ไม่มีความเป็นกลางใฝ่กลุ่มการเมือง แถมมายุ่งกับกฏหมายไทยอีก นี่คือแรงต่อต้านที่มาจากประชาชนที่ไม่ต้องการองค์กรนี้ล้วนๆ หรือบกว่า เห็นด้วยอย่างยิ่ง มั่วมากก็ต้องโดนตอกกลับ เป็นถึงส.ส.อย่ากะโหลกกะลา งั้นคงต้องไล่ ส.ส. เฮงซวยออกไปด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สารภาพแล้ว "กาน เวลไฟร์" เล่าเหตุลงมือ ปมยิงหนุ่มดับคาเก๋ง บนทางด่วน ตร.แจ้งข้อหาหนัก
"ภูมิใจไทย" แถลงทางการ เพิ่มชื่อ "สีหศักดิ์" แคนดิเดตนายกฯ ยัน "ศุภจี-เอกนิติ" ร่วมงานต่อถ้าเป็นแกนนำรัฐบาล
สภาเกษตรกรนครปฐม รุกแก้ปัญหาน้ำเสีย-น้ำท่วม พร้อมหนุน "1 ไร่ 1 แสน" ยกระดับรายได้เกษตรกร
"กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับที่ 3 เตือน 7 จังหวัด ฝนตกหนักถึงหนักมาก 25-28 ธ.ค.นี้  เสี่ยงระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก
สมุทรสงคราม///ชาวสมุทรสงครามผนึกกำลัง! ลุย “ลงแขกลงคลอง” กำจัดปลาหมอคางดำ คลองวัดลาดใหญ่ สมุทรสงคราม
"กัมพูชา" ร้อนใจแก้ข่าว ยันหนังสือ "เตีย เซ็ยฮา" ถึงบิ๊กเล็ก ร้องขอหยุดยิง ไม่เป็นเรื่องจริง แค่แสดงจุดยืนแก้ขัดแย้งด้วยสันติวิธี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​