เพจดัง “LOOK Myanmar” จวก “เจี๊ยบ ก้าวไกล” ด้อยการศึกษา!

เพจดัง “LOOK Myanmar” จวก “เจี๊ยบ ก้าวไกล” ด้อยการศึกษา!

มีความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟสบุ๊ก LOOK Myanmar ซึ่งเป็นเพจที่เสนอเรื่องราวต่างๆของเมียนมา ได้โพสต์ภาพข้อความของนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.พรรคก้าวไกล หรือ ส.ส.เจี๊ยบ ที่บอกว่า ยังตกต่ำไม่พอ วันนี้ไล่องค์กรสิทธิฯ เหมือนพม่า พร้อมติดแฮชแทก#รัฐบาลเฮงซวย #ไล่ประยุทธ์ ซึ่งเพจเฟสบุ๊ก LOOK Myanmar ได้ตอบเขียนข้อความตอบโต้นางอมรัตน์อย่างดุเดือดว่า ขอตอบนะ รัฐบาลทหารเมียนมาร์ไม่ได้ไล่องค์กรสิทธิฯ หากเขาทำตัวเป็น NGO ที่เป็นกลางที่ช่วยเหลือคนเมียนมาร์จริงๆ แต่ทุกวันนี้รัฐบาลทหารเมียนมาร์เขาจัดการกับ NGO ที่ทำตัวสนับสนุนกลุ่มก่อความรุนแรงที่อ้างภายใต้คำว่าประชาธิปไตยนะ เจ๊ไปหาข้อมูลก่อนมาอ้างพม่านะ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษในพม่ามีเยอะแยะ ศึกษาก่อนโพสนะ ก่อติดแฮชแทก #โพสไงให้ดูด้อยการศึกษา

โพสต์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วยกับเพจ LOOK Myanmar อาทิ เมื่อไหร่จะไล่ ส.ส.เฮงซวยประเภทนี้ออกไปบ้างนะ เปลืองภาษี แคมเปญไล่แฮมเนสตี้เป็นความต้องการและความรู้สึกของประชาชนส่วนมากที่มองว่าองค์กร์พวกนี้ไม่มีความเป็นกลางใฝ่กลุ่มการเมือง แถมมายุ่งกับกฏหมายไทยอีก นี่คือแรงต่อต้านที่มาจากประชาชนที่ไม่ต้องการองค์กรนี้ล้วนๆ หรือบกว่า เห็นด้วยอย่างยิ่ง มั่วมากก็ต้องโดนตอกกลับ เป็นถึงส.ส.อย่ากะโหลกกะลา งั้นคงต้องไล่ ส.ส. เฮงซวยออกไปด้วย

53Vilxv4 Capture77

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก