“สุชาติ” ชี้ข่าวมั่ว! ยันไม่แปรพักตร์ย้ายไปเพื่อไทย ลั่นเคียงข้าง “ลุงป้อม” หนุน “บิ๊กตู่” คนเดียว นั่งนายกฯ

“สุชาติ” ชี้ข่าวมั่ว! ยันไม่แปรพักตร์ย้ายไปเพื่อไทย ลั่นเคียงข้าง “ลุงป้อม” หนุน “บิ๊กตู่” คนเดียว นั่งนายกฯ

"สุชาติ" ชี้ข่าวมั่ว! ยันไม่แปรพักตร์ย้ายไปเพื่อไทย ลั่นเคียงข้าง "ลุงป้อม" หนุน "บิ๊กตู่" คนเดียว นั่งนายกฯ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงกระแสข่าวลือที่ออกมาว่าเตรียมร่วมกับกลุ่มสามมิตร นายสมศักดิ์เทพสุทินรมว. ยุติธรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจรมว.อุตสาหกรรมและนายอนุชา นาคาศัยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เตรียมย้ายไปพรรคเพื่อไทยเนื่องจากที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทางกลุ่มสามมิตรกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค มีความขัดแย้งมาอย่างต่อเนื่อง ว่า “จะย้ายไปอยู่ “พรรคเพื่อไทย” ตามที่เป็นข่าวมั้ย? ขอตอบพี่น้องสื่อมวลชนฯ พร้อมๆกันตรงนี้เลยครับ”

(ผมฝากแชร์ข้อความด้วยครับ)

“ผมไม่ทราบว่าใครปล่อยข่าว และมุ่งหวังในวัตถุประสงค์ใด ตลอดทั้งวันมีการสอบถามกันเข้ามาไม่ขาดสาย เรื่องที่ว่าผมจะย้ายพรรคการเมือง ผมขอเรียนแบบนี้ว่า ผมเป็นนักการเมืองที่มีอุดมการณ์ ตั้งใจทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ดูแลทุกข์สุข พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ และเทิดทูนใน สถาบันพระมหากษัตริย์ ทุกลมหายใจ … ก่อนหน้านี้ผม ได้เคยให้คำมั่นยืนยัน มาหลายครั้งหลายหนแล้วว่า จะขอเคียงข้าง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา (ลุงตู่) และ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ (ลุงป้อม) ทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ดังนั้นข่าวคราวการย้ายพรรคที่มีกระแสออกมาตลอดทั้งวัน ล้วนแล้วเป็นข้อมูลเท็จทั้งสิ้น

..ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่า การเลือกตั้งครั้งหน้า ผมจะสนับสนุนนายกรัฐมนตรี ที่ชื่อ “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา” เพียงเท่านั้น และยืนยันไม่มีทางแปรพักตร์”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก