แจ้งจับมือมืดโพสต์ใส่ร้าย’ร้านราดหน้า’ไม่ต้อนรับสลิ่ม

กดติดตาม TOP NEWS

เจ้าของร้านราดหน้าชื่อดัง บุกแจ้งจับมือมืด ฉกภาพส่วนตัวก่อนนำไปโพสต์ใส่ร้ายไม่ต้อนรับสลิ่ม

วานนี้ ( 27 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบ นายนัทญ์ณัฐ วงษ์เผ่าไทย อายุ 27 ปี เจ้าของร้านราดหน้านายบุญ สาขาศรีราชานคร ซึ่งเป็นร้านราดหน้าชื่อดังใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังร้องเรียนว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อ จงรักภักดี ด้วยหัวใจ นำรูปภาพที่อยู่ในเฟซบุ๊กของตน ชื่อ Nut Whongphaothai เมื่อวันที่ 7 ก.ค.64 เอาไปโพสต์ แล้วเขียนข้อความอันเป็นเท็จลงไปเพจเฟซบุ๊กทางการเมือง โดยมีใจความ ว่า บอกไว้ตรงนี้ ร้านราดหน้านายบุญ สาขาศรีราชานคร ไม่รับลูกค้าสลิ่มกับพวกขี้ข้าเผด็จการ โดย นายนัทญ์ณัฐ ระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ตอนนี้ร้านได้รับความเสียหายเพราะกลุ่มลูกค้าอาจเข้าใจผิดคิด พร้อมยืนยันว่าทางร้านยินดีต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่ม และขอร้องให้คนที่นำข้อความอันเป็นเท็จลบข้อความดังกล่าวออก เพราะตอนนี้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีราชา แล้ว โดยหลังจากจากนี้จะไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ (ปอท.) เพิ่มเติมด้วย

นายนัทญ์ณัฐ ระบุอีกว่า สำหรับรูปภาพของตนที่ชู 3 นิ้วซึ่งถูกนำไปโพสต์ใส่ร้ายนั้น ตนถ่ายเล่นกับเพื่อนในกลุ่ม แต่กลับมีมือดีเอาภาพจากในเฟซบุ๊กของตนไปโพสต์ แล้วพิมพ์ข้อความใส่ร้าย ส่งผลให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กแชร์โพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ร้านราดหน้านายบุญ ได้รับความเสียหาย จึงขอประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อให้ลูกค้ารับทราบว่า ร้านราดหน้านายบุญ สาขาศรีราชานคร ไม่เคยโพสต์ข้อความดังกล่าว และยินดีที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่าน รวมทั้งลูกค้าที่มีความเห็นต่างทางการเมือง ก็สามารถมารับประทานอาหารที่ร้านราดหน้านายบุญ ได้

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก