‘ม.จ. จุลเจิม’เตือนแรง โครงการซื้อไอโฟนให้เจ้าหน้าที่ ลั่น เด็กเลี้ยงควายยังซื้อใช้เองกันแล้ว

‘ม.จ. จุลเจิม’เตือนแรง โครงการซื้อไอโฟนให้เจ้าหน้าที่ ลั่น เด็กเลี้ยงควายยังซื้อใช้เองกันแล้ว

'ม.จ. จุลเจิม'เตือนแรง โครงการซื้อไอโฟนให้เจ้าหน้าที่ ลั่น เด็กเลี้ยงควายยังซื้อใช้เองกันแล้ว

ม.จ. จุลเจิม ยุคล โพสต์ข้อความระบุว่า เตือนท่านนายกฯ อีกครั้งว่าโครงการซื้อโทรศัพย์มือถือให้เจ้าหน้าที่มีแต่เสีย….. อ่านที่ปรึกษานายกฯแจงแล้วไม่สมเหตุสมผล เป็นตรรกะวิบัติที่อ้างว่าเพื่อประชาชน มันเป็นประโยชน์ประชาชนตรงไหนที่ซื้อโทรศัพยมือถือให้เจ้าหน้าที่ใช้ในราคาแพง และเทคโนโลยี่ของอเมริกันมันใส่บางอย่างที่เป็นสปายไว้ เมื่อมาใช้ในวงราชการล๊อตเดียวกัน โทรศัพย์ที่ไม่เป็นอีกโทรไปหาใครกลายถ่ายเหมือนรวมการเฉพาะกิจ

ในแง่ของเศรษฐกิจสังคมนายกฯมีแต่เสียกับเสีย เจ้าหน้าที่มีความจำเป็นอะไรต้องซื้อโทรศัพย์ ยุคนี้เด็กเลี้ยงควายยังซื้อโทรศัพย์ใช้เองกันแล้ว เจ้าหน้าที่/ข้าราชการคือผู้ที่มีรายได้มั่นคงที่สุดในยุคโควิดมีความจำเป็นอะไรต้องใช้โทรศัพย์ฟรี
ไม่ฟังกันก็แล้วไปแต่บอกได้คำเดียวว่าโครงการนี้มีแต่จะเสีย….

น.ส.นัทรียา​ กล่าวว่า​ ในส่วนกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างนั้น​ มีการใช้เวลานานพอสมควร ตั้งแต่การประกาศหาผู้จำหน่าย และมีการดำเนินการระบบผ่านระบบอีบิดดิ้ง กระทั่งสำเร็จและได้ครุภัณฑ์ดังกล่าวมา เพียงแต่ออกมาในช่วงที่ประชาชนมีปัญหาเรื่องปากท้อง จึงทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ แต่ขอให้ทุกคนมั่นใจว่า โทรศัพท์ที่นำมาใช้นี้เพื่อประโยชน์ของประชาชน​ และเพื่อให้ข้าราชการปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น

อย่าอ้างแต่ประชาชน หรือเพื่อประโยชน์ของ ประชาชน ลมที่ผ่านออกมาจากไรฟัน มันเหม็นครับ แปรงฟันเสียก่อนจะดีกว่า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก