“ไอซ์ รักชนก”เตรียมเข้าให้ปากคำปมถูก “ต้อม” ตบ – ถีบ !

"ไอซ์ รักชนก"เตรียมเข้าให้ปากคำปมถูก "ต้อม" ตบ - ถีบ !

“ไอซ์ รักชนก” เซเลปคลับเฮ้าส์ เตรียมเข้าให้ปากคำที่ตำรวจ สน.ปากคลองสานบ่ายนี้ ขณะที่ร้อยเวรเจ้าของคดียืนยันท็อปนิวส์ ผู้เสียหายมาแจ้งความตอน 21 นาฬิกา เผยประเด็นที่มีเรื่องครั้งแรก ไอซ์ รัชนก จะไม่เอาเรื่อง แต่ต้อม ยุทธเลิศ มาหาเรื่องซ้ำจึงเข้ามาแจ้งความ

มีรายงานจากร้อยเวรเจ้าของคดี สน.ปากคลองสาน ให้ข้อมูลว่า หญิงสาวไอซ์คู่กรณีมาแจ้งความร้องทุกข์เวลาประมาณ 21:00 น. ของคืนวันที่21พ.ย. พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ ว่า ต้อมยุทธเลิศได้ใช้มือตบหน้าตนเอง 2 ที บนเรือสำราญขณะล่องอยู่กลางแม่น้ำ โดยสาเหตุมาจากไอซ์ ไปวิจารณ์พาดพิงต้อมยุทธเลิศ บนโลกออนไลน์ ประพเด็นเรื่องความไม่โปร่งใสในการรับเงินบรจาคเพื่อนำมาสร้างภาพยนต์ จนเกิดความไม่พอใจกันแล้วผิดใจกันตลอดมา

กระทั่งช่วงค่ำวานนี้ ต้อมยุทธเลิศ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานสังสรรค์บนเรือสำราญ ต้อม ยุทธเลิศ จึงเดินทางไปร่วมงาน ซึ่งไอซ์ก็ทราบด้วยว่าต้อมจะเดินทางไปร่วมงานจึงเดินทางไปด้วย เพื่อที่จะไปนัดเคลียร์ปัญหากับต้อมยุทธเลิศ

จนทั่ง 2 เจอกันบนเรือสำราญ และมีการพูดคุยกันประมาณ 3-4 คำ ต้อมยุทธเลิศ ก็ใช้ฝ่ามือตบไปที่ใบหน้าของไอซ์ 2 ครั้ง โดยต้อมยุทธเลิศยืนยันกับท็อปนิวส์ก่อนหน้าว่าไม่ได้ตบหน้าแรง เพราะถ้าตบในช่วงนั้นหน้าจะต้องบวมแดงหรือรอยพกช้ำ

ร้อยเวร เจ้าของคดี บอกอีกว่า จากการสอบสวน ไอซ์ รัชนก ระบุว่า ตอนแรกก็ไม่คิดจะเอาเรื่อง แต่เนื่องจากมีเหตุการณ์เกิดซ้ำจากเดิมที่มี เรื่องกันบนเรือ มีคนเข้ามาห้ามปรามก่อนแยกย้ายกัน แต่เมื่อเรือสำราญได้เทียบท่า “ไอซ์ รัชนก” เดินลงมาจากเรือ ก่อนจะเข้าไปนั่งที่ร้านอาหารริมท่าเรือ ไม่นาน “ต้อม ยุทธเลิศ” ก็เดินลงมาจากเรือ ก่อนที่จะเห็น ไอซ์ รัชนก นั่งอยู่ ต้อมยุทธเลิศ จึงเข้าไป ใช้เท้าถีบไอซ์ไป 1 ครั้ง จากนั้นผู้เสียหาย ก็มาแจ้งความที่ สน.ปากคลองสาน เมื่อเวลาประมาณ 21 นาฬิกา ร้อยเวรเจ้าของคดีก็สอบปากคำเพิ่มเติมและทำหนังสือส่งตัวให้ไอซ์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี

ล่าสุด นางสาวรัชนกหรือ ไอซ์ ขึ้นทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า ในวันนี้เวลาประมาณ 16:30 น ตนเองจะเข้าให้ปากคำ ที่สน.ปากคลองสานอีกครั้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน
กัมพูชาปิดด่านพรมแดนไทยทั้งหมดหลังเลยเส้นตาย
“ฮุนเซน” สั่ง Khmer Times แก้ข่าว ชี้เสนอคลาดเคลื่อน ยันไม่ได้สั่งปิดด่านทั้งหมดและห้ามนำเข้าสินค้าไทยทุกชนิด แค่ห้ามนำเข้าผัก-ผลไม้หากไทยไม่เปิดด่านปกติภายใน 24 ชั่วโมง
“อนุทิน-เนวิน-สันติ” โชว์ปึ้ก ร่วมวงกินข้าวกลางวัน ตอกย้ำร่วมงานภท.
"ตร.ไซเบอร์" รวบ 10 บัญชีม้าคอลเซนเตอร์ข้ามชาติ จาก 35 หมายลอบกลับไทย  ลวงเหยื่อสูญเงินกว่า 36 ล้านบาท เร่งขยายผลตามจับกุมที่เหลือ
"สันติสุข" สวนหงาย "ฮุนเซน" รักชาวเขมรไม่จริง ขู่ปิดด่าน ปั่นหัวแรงงานกลับปท. เห็นชัด ๆ ใครเดือดร้อนแน่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น