“ธนาคารกรุงศรี” ร่อนหนังสือชี้แจงฉบับ 2 หลังเกิดดราม่าอดีต พนง. แฉบีบขายประกัน!

"ธนาคารกรุงศรี" ร่อนหนังสือชี้แจงฉบับ 2 หลังเกิดดราม่าอดีต พนง. แฉบีบขายประกัน!

วันนี้(19 พ.ย.64) ธนาคารกรุงศรีรอยุธยา จำกัด(มหาชน) โดยฝ่ายสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร ได้ออกคำชี้แจงฉบับที่ 2 กรณีอดีตพนักงานธนาคารโพสต์ร้องเรียนบนโซเชียลมีเดีย

โดยหนังสือชี้แจง มีใจความว่า จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความร้องเรียนบนโซเชียลมีเดีย โดยอดีตพนักงานสาขาของธนาคาร ในเรื่องต้องทำยอดขายประกัน จนเป็นเหตุให้ลาออกนั้น ธนาคารขอชี้แจงว่า ธนาคารได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว พบว่าในประเด็นดังกล่าว เกิดขึ้นจากวิธีการบริหารจัดการ และการสื่อสารของผู้บริหารในพื้นที่ ซึ่งธนาคารรับทราบและจะดำเนินการแก้ไขต่อไป

ทั้งนี้ ธนาคารดำเนินธุรกิจด้วยการยึดมั่นและปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดในเรื่องการบริหารจัดการด้านการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นธรรม (market conduct) อย่างเคร่งครัดโดยเสมอมา

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ธนาคารไม่ได้นิ่งนอนใจ พร้อมรับฟังความคิดเห็น และร่วมมือกับทุกภาคส่วนในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน เพราะธนาคารตระหนักดีว่าพนักงานทุกคนเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าอย่างยิ่งและเป็นพลังในการขับเคลื่อนที่สำคัญขององค์กร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตม.ชลบุรี สนธิกำลังตรวจค้นแหล่งกบดานต่างด้าวพบหลบหนีเข้าเมืองและทำผิดกฎหมายอื้อ
"พระราชินี" เสด็จพระราชดำเนินไปทรงรวมเดินและพระราชทานถ้วยรางวัลในการแข่งขันวิ่ง โครงการ "รัน ฟอร์ วีลส์ #๕ (Run for Wheels#5) วิ่งเพื่อให้หมาได้วิ่ง ครั้งที่ ๕"
เทศบาลบางปู สานฝันวันเด็กจัดใหญ่!! ผู้ปกครองนำบุตรหลานร่วมกิจกรรม กว่า 2,000 คน
"ถาวร" ยื่นหนังสือเพิ่ม "ผบช.ภ.9" จี้เร่งสอบคดี "ชนนพัฒฐ์" โยงเว็บพนันปี 65
สมุทรสงคราม/// "มะกรูดหวาน" ของดีหาทานยากแห่งเมืองแม่กลอง
“ธนะโรจน์” เบอร์ 6 เพื่อไทย ลุยตลาดหล่มสัก–สักงอย ชูนโยบายแห่งความหวัง รับฟังปัญหาชาวบ้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​