“เจ๊จุก คลองสาม”แฉม็อบพ้อสงสารคนโดนยิง แต่ ส.ส.-แกนนำ-คนหิวแสง ได้ภาพที่ต้องการ

“เจ๊จุก คลองสาม”แฉม็อบพ้อสงสารคนโดนยิง แต่ ส.ส.-แกนนำ-คนหิวแสง ได้ภาพที่ต้องการ

“เจ๊จุก คลองสาม”แฉอีก ม็อบพ้อสงสารคนโดนยิง แต่ ส.ส.แกนนำ คนหิวแสง ได้ภาพที่ต้องการแล้ว ข้องใจกองทุนราษฎรประสงค์ยุให้คนลงถนน จะได้เปิดรับบริจาค จับตาคดีจบได้เงินคืนจากศาล เงินจะไปไหนต่อ

ทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับภาพเนื้อหาการพูดคุยในกลุ่มไลน์เยาวรุ่นทะลุแก๊ส ถึงการชุมนุมของม็อบราษฎรวานนี้ โดยมีข้อความที่น่าสนใจ อาทิ ผ่านไปอีกวัน ที่ยังไม่สะเทือนนายก ,วันนี้เราเสียเปรียบมาก ส่งสารคนโดนยิง ,ส.ส.แกนนำ คนหิวแสง ได้ภาพที่ต้องการแล้ววันนี้ ,เก็บภาพ เปิดบริจาค เงินไม่ถึงคนลงสนามจริงๆ เงินมีไว้ประกันแต่เคสดังๆ
ขณะที่อีกคนบอกว่า อย่าลืมว่าเงินประกัน คือเงินที่ประกันตัวเอกมา เมื่อมีคำตัดสินจะรอดหรือไม่รอดศาลต้องคืนเงินประกัน อยากรู้ว่าเงินประกันที่ศาลคืนตอนคดีจบมันจะไปไหนต่อ ส่วนอีกคนก็บอกเช่นกันว่า ช่วงที่เงินประกันหมด ก็เปิดรับบริจาคต่อไป ข้ออ้างคือ ช่วยด้วยเงินประกันหมด คนโอนให้อีก 25 ล้าน ทีนี้ตัดสินทั้ง 2000 คดี ได้ 50 ราย รวยไปเลย ถามว่ากองทุนราษฎรประสงค์เคยลงมาปาระเบิดด้วยหรือเปล่า ตอบไม่เคย แต่มีหน้าที่โพสต์ให้คนมาลงถนน ปั่นทุกทาง ให้โดนจับเยอะๆ เพราะไม่ใช่เงินตัวเอง

FENDrC4UUAMelw

ซึ่ง ทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ระบุข้อความต่อเรื่องดังกล่าวว่า เพราะคนส่วนใหญ่เริ่มตาสว่างแบบนี้แหละ คนถึงหายจากม็อบไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ส.ส. แกนนำ คนหิวแสง ได้ภาพที่ต้องการแล้ว ส่วนคนเจ็บเหรอ ถ้าไม่มีภาพออกสื่อจริงๆ ใครจะมาช่วย พร้อมติดแฮชแทก #ม็อบ14พฤศจิกา 64 ชัดเจนมากในเรื่องนี้ ปั่นอย่างเดียวแต่ไม่ลงจริง ใครเสียใครได้ลองคิดดู ดีๆ
สำหรับกองทุนราษฎรประสงค์ จัดตั้งโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชลิตา บัณฑุวงศ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเป็นผู้ที่เคยเสนอแก้รัฐธรรมนูญมาตรา 1 ให้ไทยเลิกเป็นราชอาณาจักร และ นางสาวไอดา อรุณวงศ์ ณ อยุธยา บรรณาธิการสำนักพิมพ์อ่าน ซึ่งเป็นหนังสือในเครือฟ้าเดียวกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก