เคาะประตูส่งถึงบ้าน มอบถุงยังชีพสร้างกำลังใจ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เคาะประตูส่งถึงบ้าน มอบถุงยังชีพสร้างกำลังใจ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จังหวัดเพชรบุรี เยียวยาหัวใจชาวบ้าน หลังประสบน้ำท่วมขัง ผลพวงจากน้ำล้นตลิ่ง และน้ำทะเลหนุน มอบถุงยังชีพ และยาสามัญประจำบ้าน แบบเคาะประตูส่งถึงบ้าน สร้างความดีใจ มีกำลังใจ ที่หน่วยงานภาครัฐเข้าถึงประชาชน ไม่เคยทอดทิ้งยามทุกข์ร้อน

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี นางสาวสุนียรัตน์ ภู่ขำ นายอำเภอบ้านแหลม นายสมเกียรติ แจ่มจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการชลประทานเพชรบุรี หัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่อำเภอบ้านแหลม ออกเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนประสบอุทกภัย ณ พื้นที่ตำบลบางครก อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี

LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต 4.บางครกบ้านแหล LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต 8.บางครกบ้านแหล

นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีได้กล่าวแสดงความห่วงใย พี่น้องประชาชนที่ยังคงได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขัง ผลพวงจากน้ำล้นตลิ่ง และน้ำทะเลหนุน แม้บางพื้นที่น้ำแห้งแล้ว แต่จุดตำบลบางครก อำเภอบ้านแหลม บางชุมชนน้ำยังรอการระบาย ซึ่งที่ผ่านได้มีการระดมเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้ว แต่ความเป็นห่วง ที่ชาวบ้านต้องประสบสถานการณ์น้ำท่วม มองถึงขวัญ กำลังใจ เป็นเรื่องสำคัญจึงตระเวนออกเยี่ยมชาวบ้าน มอบถุงยังชีพ และมอบยาสามัญประจำบ้านแบบเคาะประตูส่งถึงบ้าน พร้อมรับฟังความเดือดร้อน และกล่าวให้กำลังใจด้วยความห่วงใย

LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต.บางครกบ้านแหล LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต 6.บางครกบ้านแหล

ทางด้านนายณรงค์ ทองแต้ม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลบางครก อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี ตัวแทนชาวบ้าน เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า ผมรู้สึกดีใจแทนชาวบ้าน ทุกคน ผมไม่รู้จะตอบแทนอย่างไรเพราะชาวบ้านเดือดร้อนจริงๆ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดได้มาลงพื้นที่ มารับทราบปัญหาด้วยตัวเอง และขอขอบคุณทุกหน่วยงาน ที่ได้เห็นถึงความสำคัญนำกำลังมาช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ ขอขอบคุณที่หน่วยงานภาครัฐเข้าถึงประชาชน ไม่เคยทอดทิ้งยามทุกข์ร้อน

LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต 10.บางครกบ้านแห LINE ALBUM เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยต 13.บางครกบ้านแห

สุรพล  นาคนคร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. เพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก