ตำรวจ บุกจับผู้จัดการร้าน หลังลอบจัดปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้า

ตำรวจ บุกจับผู้จัดการร้าน หลังลอบจัดปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้า

ตำรวจ บุกจับผู้จัดการร้าน หลังลอบจัดปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้า

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพการจัดงานปาร์ตี้ซึ่งมีการดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน โดยลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการจะได้ชมสาวสวมบิกินีลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำผ่านตู้กระจก ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใน จ.เชียงใหม่ หลัง พล.ต.ต.วรพงษ์ คำลือ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ทราบเรื่อง จึงสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกับตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบชั้นดาดฟ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนสิริมังคลาจารย์ (นิมมานฯ) ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

1636866180797

1636866189409

จากการเข้าตรวจสอบพบว่า ยังคงมีการเปิดให้บริการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มตามปกติ จึงสอบถามนายวันชัย อายุ 37 ปี ซึ่งแสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน พร้อมยอมรับว่า สถานที่จัดงานปาร์ตี้ซึ่งปรากฏอยู่ในโลกโซเชียลก็คือร้านแห่งนี้ เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าร้านดังกล่าวไม่มีใบอนุญาตสถานบริการ ซึ่งมีความผิดตาม พ.ร.บ.สถานบริการ และยังฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.เชียงใหม่ ที่ห้ามให้ลูกค้านั่งดื่มสุราภายในพื้นที่ของร้านและพื้นที่ต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่จึงยึดสุรา 7 ขวดไว้เป็นของกลาง ก่อนควบคุมตัวผู้จัดการร้าน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ เพื่อดำเนินคดีไปตามกฎหมาย และเตีรยมเสนอให้ทางจังหวัด มีคำสั่งปิดสถานบริการดังกล่าว

1636866203198

1636866212145

1636866224399

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก