“โตโต้” ปั่นกระแสหนัก ปล่อยภาพ อ้างตร.ปิดล้อมบ้านสมาชิกวีโว่

“โตโต้” ปั่นกระแสหนัก ปล่อยภาพ อ้างตร.ปิดล้อมบ้านสมาชิกวีโว่

วันนี้ นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ ประธานกลุ่มวีโว่ เผยแพร่ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ตำรวจนครปฐม จำนวนมากสนธิกำลังกันเพื่อเข้าล้อมบ้านเป้าหมาย หนึ่งในสมาชิกวีโว่ ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา จนถึงเวลานี้ โดยบ้านหลังดังกล่าวตั้งอยู่ใกล้กับวัดศรีษะทอง จ.นครปฐม ซึ่งมีเพียงคนงานอาศัยอยู่
นายปิยรัฐ คาดว่าตำรวจได้รับคำสั่งให้กดดัน และติดตามการเข้าร่วมกิจกรรมที่มีการนัดหมายกันวันนี้ 15:00 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เนื่องจากเชื่อว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นแกนนำในจังหวัดที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการชุมนุม
อย่างไรก็ตามจากภาพที่นายปิยรัฐนำมาเปิดเผย ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเป็นไปตามที่นายปิยรัฐกล่าวอ้างหรือไม่ เนื่องจากสถานการณ์โดยรอบ ไม่ได้มีความตึงเครียดแต่อย่างใด ยังมีชาวบ้านและเด็กที่อยู่ละแวกดังกล่าว ออกมาเดินบนถนน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หนูทดลองกลับสู่โลกพร้อมทีมนักบินอวกาศเสินโจว-20 .
ปฏิบัติการบินโดรนสำรวจท้องทะเลกระบี่พบข่าวดี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์จีนโชว์เดินพื้นที่ขรุขระ
ไวรัล ! นักอนุรักษ์ส่งข้อมูลแจ้งอุทยานฯหมู่เกาะพีพี หลัง พบกัปตันเรือสนับสนุนนักท่องเที่ยวต่างชาติให้อาหารลิงบนอ่าวลิง เกาะพีพีดอน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายมุทิตาสักการะ แด่พระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ. เจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เนื่องในโอกาสเข้ารับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
สอศ. ระดม Fix It Center ทั่วไทย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยสงขลาประหยัดค่าใช้จ่ายประชาชนกว่า 8.6 ล้านบาท ช่วยเหลือแล้วกว่า 1 แสนรายการ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​