‘สวนนงนุช’จัดโปรโมชั่นสุดปัง ต้อนรับเปิดประเทศ

‘สวนนงนุช’จัดโปรโมชั่นสุดปัง ต้อนรับเปิดประเทศ

สวนนงนุชพัทยา นำโดยนายกัมพล ประธานสวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจหลังจากเปิดเมืองในพื้นที่เมืองพัทยา โดยเฉพาะซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่าน ฟรี 1 ท่าน เที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่าทางสวนนงนุชพัทยาได้ปฏิบัติตานนโยบายการเปิดเมืองร่วมโครงการ Pattaya move on โดยสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย ตลอดระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น 2 เดือนที่ผ่านมานั้น ได้รับความสนใจจากคนไทยเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จึงจัดโปรโมชั่นเฉพาะซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่าน ฟรี 1 ท่านสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยตามโครงการ”ไทยเที่ยวไทย”ที่เข้ามาเยี่ยมสวนใหม่ที่มีการออกแบบเพิ่มเติม

เช่น สวนลอยฟ้า,สวนกระถาง,สวนตะบองเพชร,หุบเขาไดโนเสาร์,สวนไม้ด่าง,เนิสร์เซอร์รี่พันธ์ไม้ต่างๆ และสร้างไดโนเสาร์ เพิ่มเติมกว่า 60 ชนิด หรือเรียกได้ว่าเป็นสวนนงนุชใหม่ บนพื้นที่ 1,700 ไร่

ทั้งนี้ สวนนงนุชพัทยาเริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 จนถึงวันที่ 31ธันวาคม 2564 และพร้อมในการให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่เพียงเท่านั้นสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม สามารถเที่ยวฟรีสวนนงนุช
เพื่อมอบความสุขให้คนไทยและกระตุ้นเศรษฐกิจการทองเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันออก รวมทั้งยังสร้างบรรยากาศไทยเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง และปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐาน SHA+ และ Safe travels ที่ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

โดยพบว่าโครงการดังกล่าวได้รับผลตอบรับที่ดี และยังส่งผลให้การท่องเที่ยวบริเวณชายหาดพัทยา ยอดการเข้าพักโรงแรม รวมทั้งการใช้บริการในสถานประกอบการต่างๆ รวมทั้งร้านอาหารในเมืองพัทยา และสัตหีบ คึกคักขึ้นในพริบตา

ไม่เพียงเท่านั้นจากการสังเกตของทีมข่าวท็อปนิวส์พบว่า การจราจรบริเวณทางเข้าสวนนงนุชพัทยา มีรถยนต์ต่อแถวยาวรอเข้าพื้นที่ และคาดว่าสามารถสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในช่วงสุดสัปดาห์ได้นับล้านบาทอีกด้วย

ทั้งนี้หนึ่งในนักท่องเที่ยวอย่าง คุณไพโรจน์ แสนจันทร์ หลังจากที่ได้ติดตามข่าวการเปิดให้บริการของสวนนงนุชพัทยา ก็นำครอบครัวมาท่องเที่ยวในทันที อีกทั้งมีความมั่นใจในมาตราการรักษาความปลอดภัยของสวนนงนุช ในเรื่องของการป้องกันการระบาดของโรคโควิด19

Screenshot 2021 11 13 161604

Screenshot 2021 11 13 161837

Screenshot 2021 11 13 161419

Screenshot 2021 11 13 161333

Screenshot 2021 11 13 162106

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก