จนท.เร่งค้นหาหนุ่มจมแม่น้ำมูล หลังไปเล่นน้ำกัน 4 คน เพื่อนเผยนาทีระทึก

จนท.เร่งค้นหาหนุ่มจมแม่น้ำมูล หลังไปเล่นน้ำกัน 4 คน เพื่อนเผยนาทีระทึก

สี่หนุ่มวัย 21-27 ปี ชวนกันไปเล่นน้ำหลากติดแม่น้ำมูล หนึ่งในนั้น เกิดลื่นไถล คว้าได้เสื้อของเพื่อน ปลิวไปกับกระแสน้ำ 2 คน คนหนึ่งเอาตัวรอด อีกคนหายไปแม่น้ำมูล กู้ภัยเร่งระดมค้นหาข้ามคืน ยังไม่พบร่าง

วันที่ 13 พ.ย. 2564 เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ชาญชัย  คำดีเกิด  สารวัตร(สอบสวน)  สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยวังกรูดสตึก  ว่ามีคนจมน้ำหาย ที่บริเวณถนนเสี่ยงเมืองสะพานใหม่ สตึก-ชุมพลบุรี  หมู่ที่ 9 บ้านโรงเลื่อย  ต.นิคม อ.สตึก  จึงรุดไปที่เกิดเหตุ  พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลสตึก ก่อนประสานชุดประดาน้ำสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ นำนักประดาน้ำมาช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสะพานระบายน้ำลำมูล ห่างจากบ้านโรงเลื่อยไปประมาณ 2 กิโลเมตร  พบนายเรวัติ  มะลิกา  อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/9 ม.16 ต.นิคม  นายมนัสวงษ์  ยุนรัมย์  อายุ 21 ปี ,นายประสิทธิ์  ยุนรัมย์ อายุ 25 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจ พร้อมกับเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ผู้จมน้ำหายไป คือนายบุญเลือน  สาจันทร์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 445/2 ม.19 ต.นิคม โดยก่อนหน้านั้น ทั้ง 4 คน ได้ชวนกันมาเล่นน้ำที่กำลังหลากไหลลงแม่น้ำมูล

CT0gOsi8 r2

rKSI6Gif r3

MuSFbhwO r1

นายเรวัติ  เพื่อนผู้จมน้ำหาย เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 พ.ย. ผู้ตายได้ชวนไปเล่นน้ำที่กำลังหลากอยู่ โดยไปกันทั้งหมด 4 คน ตอนแรกจะไม่ลงเล่นน้ำ แต่ผู้ตายได้ชวนตนเดินลุยน้ำเล่น ซึ่งเป็นน้ำบ่าไหลท่วมถนนลึกประมาณ 100 ซม.ตนจึงไปด้วย ส่วนเพื่อนอีก 2 คนไม่ลงไปด้วย ขากลับตนกับผู้ตายได้เดินลุยน้ำมาใกล้จะถึงที่สูง ผู้ตายเกิดลื่นไถล เสียหลัก แล้วคว้าเอาชายเสื้อของตน ทำให้ปลิวลอยไปกับน้ำทั้งสองคน จึงบอกให้เพื่อนปล่อยเสื้อก่อน เพราะจะเอาไม่ไหว จากนั้นเพื่อนได้หลุดหายไปต่อหน้า ลอยไปกลางแม่น้ำมูลซึ่งน้ำกำลังเชี่ยวอยู่ ก่อนจะรีบไปบอกให้เพื่อนอีกสองคนให้คนมาช่วย

9NnZpQAx r8

867YHvFh r4

4lBkygKr r5

ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด 13 พ.ย.หน่วยกู้ภัยยังงมหาร่างผู้สูญหาย ทั้งระยะใกล้และระยะไกล แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่าง ขณะที่หน่วยกู้ภัยระบุ การค้นหาเป็นไปด้วยความลำบาก เพราะมีหนามของต้นไมยราบยักเป็นจำนวนมาก และน้ำยังลึกและไหลเชี่ยว ซึ่งได้มีการแบ่งทีมค้นหาจนกว่าจะพบร่าง.

OyaRc3nY r6

Vu1qnGGT r7

 

ภาพ/ข่าว เรืองรุจ วังแจ่ม ผุ้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก