‘แอน จักรพงษ์’โพสต์เดือด ถึงเกรียน 3 นิ้ว ไล่เช็คบิล ดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ

‘แอน จักรพงษ์’โพสต์เดือด ถึงเกรียน 3 นิ้ว ไล่เช็คบิล ดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ

'แอน จักรพงษ์'โพสต์เดือด ถึงเกรียน 3 นิ้ว ไล่เช็คบิล ดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือเจเคเอ็น โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ระบุว่า

ประชาชนที่รักเทิดทูน ร. 9 กลับบางครั้งถูกด่าทอว่าโง่งมงายเป็นสลิ่มดักดาน ถ้าพวกคุณเป็นคนรักประชาธิปไตยจริง การคิดแยกแยะวิเคราะห์อย่างมีเหตุผลคือคุณสมบัติขั้นต้น ใครดีก็ว่าดี ไม่ใช่เหมารวม ประชาธิปไตยจะดีต้องเกิดจากคุณภาพความคิดที่ดีมีเหตุผลของคนใช้หลักการ มิฉะนั้นก็จะเสื่อมราคา

2021 11 12 18 34 46

14 เกรียนคีย์บอร์ดที่ถูกแอนฟ้องคดีหมิ่นประมาท และเรียกค่าเสียหาย ไม่มีใครมาปรากฏตัวที่ศาลหรือสถานีตำรวจเลย จึงขอประกาศว่าทุกคนได้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีอาญาแล้วและเมื่อเจ้าหน้าที่พบตัวจะถูกจับเข้าห้องขังทันที โดยการหนีออกต่างประเทศก็ไม่ทันแล้ว..ไม่รับคำขอโทษค่ะ เพราะดิฉันเอาจริงค่ะ

2021 11 12 18 35 02

ผู้ต้องหาคดีอาญาทั้ง 14 คนก็ได้แต่ต้องใช้ชีวิตหนีคุกไปวันๆ…ถ้าพวกคุณเป็นนักประชาธิปไตยตัวจริง ต้องกล้ารับผิดชอบในสิ่งที่ตนทำอย่างมีเหตุผล แต่ทำไมถึงไม่ออกมาคุยกัน? หายไปไหน? โดยเฉพาะแกนนำ…ทิ้งให้ทั้ง 14 คน เผชิญชะตากรรมลำพังได้อย่างไร? ทุกคนเข้าใจคำว่าถูกหลอกใช้แล้วหรือยัง?

2021 11 12 18 36 21

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก