รวบเจ้าอาวาส พร้อมพระลูกวัดจัดปาร์ตี้ยานนรก แถมมีคดีติดตัว

รวบเจ้าอาวาส พร้อมพระลูกวัดจัดปาร์ตี้ยานนรก แถมมีคดีติดตัว

วันที่ 12  พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ภาณุเดช ณ พัทลุง รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ธานี นาคหกวิค ผกก.สส.ภ.จว.ชุมพร พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐชัย พิณวานิช สว.อก.สภ.ปากน้ำชุมพร ช่วยราชการ กก.สส.ภ.จว.ชุมพร/รอง หน.ชป.ปส.ภ.จว.ชุมพร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.ปส.ภ.จว.ชุมพร ลงพื้นที่วัดเขาแก้ว ต.นากระตาม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เพื่อสืบสวนขยายผลในคดียาเสพติด พร้อมทำการตรวจปัสสาวะของพระวัดเขาแก้วทั้งหมด

7694915
ทั้งนี้จากการตรวจค้นในกุฎีพระพบ ยาบ้าชนิดเม็ดสีส้มบรรจุในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง พบอาวุธปืน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชุมพร และผลตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดอยู่ในพระ 4 รูปประกอบด้วย 1. พระนันทศักดิ์ รักษ์พรหม เจ้าอาวาสวัดเข้าแก้ว พร้อมด้วยของกลาง 2.พระกฤษฎา สรวิเชียร ผู้ต้องหาที่หนีหมายจับของศาลจังหวัดชุมพร พรบ.อาวุธปืน พร้อมอุปกรณ์การเสพฯ 3. พระธีระพัฒน์ สุภาวงษ์ พร้อมอุปกรณ์การเสพฯ และ 4.พระจีรศักดิ์ ศิลปาจารย์ พร้อมอุปกรณ์การเสพฯ โดยมีประชาชนในพื้นที่ที่มาทำบุญที่วัดอยู่ตลอดเมื่อรู้ถึงกับช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวัดเขาแก้วแห่งนี้

7694911
จากนั้นจึงได้นำพระทั้ง 4 รูป เข้าพบ พระครูสุธรรมประกาศ(สุรพันธ์) เจ้าคณะตำบลท่าข้าม เจ้าอาวาสวัดเทพประดิษฐาราม(วัดหนองเรือ) เพื่อทำการสึกจากการเป็นพระ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

7694919

เอกชนะ นวนละมัย   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก