พ่อเมืองกาญจน์ ย้ำ ให้ใช้ “ใจ” ในการทำงาน ความเดือดร้อนของปชช. ต้องมาก่อน

พ่อเมืองกาญจน์ ย้ำ ให้ใช้ “ใจ” ในการทำงาน ความเดือดร้อนของปชช. ต้องมาก่อน

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีมอบนโยบายกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนมาเป็นอันดับแรก พร้อมดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็วและเป็นธรรม เพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องการมอบนโยบายและแนวทางดำเนินงานในการแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ ของประชาชน โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ทหาร ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมรับฟังนโยบาย

3183785

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบแนวทางการดำเนินงานในเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ ของประชาชน ให้ทุกหน่วยงานจัดลำดับความสำคัญในการปฏิบัติงาน โดยยกปัญหาเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ การขอความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนมาเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งในการประสานงานระหว่างหน่วยงานให้ติดตาม สรุปผลให้เกิดข้อยุติโดยเร็วและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ยังได้เน้นย้ำ ขอให้ใช้ “ใจ” ในการทำงาน ตระหนัก เข้าใจ และให้ความสำคัญถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนและเร่งช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและประโยชน์ของประชาชน

3183783 3183784

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก