จนท. รวบหนุ่มใหญ่ลอบค้ายา รับขายให้วัยรุ่นในพื้นที่

จนท. รวบหนุ่มใหญ่ลอบค้ายา รับขายให้วัยรุ่นในพื้นที่

ฝ่ายปกครอง ตร.รวบหนุ่มใหญ่ลักลอบค้ายาบ้า  ยึดของกลางกว่า 500 เม็ด

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ภายใต้การอำนวยการของนายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี  นายชนพหล ส่งเสริม ปลัดจังหวัดเพชรบุรี  นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอชะอำ  มอบหมายให้ นายทัศนัย พวงบุผา ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง  ร่วมกับ พ.ต.อ.ปัญญา กุลไทย ผกก.สภ.ชะอำ พ.ต.ท.อภิรักษ์ เพิ่มชัย รอง ผกก.ป.สภ.ชะอำ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจู่โจม สภ.ชะอำ

โดยได้ร่วมกันจับกุมตัว  นายปิยวิศุทธิ์ อายุ57 ปี ชาว ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 1ราย   พร้อมยึดของกลางยาบ้า จำนวน 534 เม็ด   เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง   ที่บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่   ถนนหลังวัดนิคม   ม.2 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ชะอำ

นายปิยวิศุทธิ์ รับสารภาพว่าทำจริงโดยลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่ ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ ดำเนินคดีต่อไป

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก