ผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลก “ไทยแท้” แบรนด์อาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป ออเดอร์สุดปัง

ผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลก “ไทยแท้” แบรนด์อาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป ออเดอร์สุดปัง

เปิดตัวสินค้าไทยใหม่ยี่ห้อ "ไทยแท้"เป็น แบรนด์อาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป เปิดตัวแบรนด์แล้วเมื่อวานนี้ วันฤกษ์งามยามดี 11.11 ด้วยสินค้าสูตรพิเศษ “ผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลก” พบยอดขายถล่มทะลายเกินเป้า จนต้องประกาศปิดรับออเดอร์ในวันแรกที่เปิดตัวแบรนด์สินค้า

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.2564 นางสาวจันจิรา ฐิติชญานุวัฒน์ เจ้าของแบรนด์ไทยแท้ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน(เดือน 11) 2564 ทางบริษัทได้เปิดตัวสินค้าอาหารกึ่งสำเร็จรูปสัญชาติไทยแท้ ซึ่งภายใต้แบรนด์นี้ มีแผนที่จะปล่อยสินค้าลงเข้าแข่งขันสู่ตลาดอาหารกึ่งสำเร็จรูปด้วยสินค้า 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช ภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” ทั้งนี้ ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยแท้ยังมีแผนการตลาดที่เจ้าของแบรนด์มองการณ์ไกลกับวิสัยทัศน์ในการนำแบรนด์สู่ตลาดต่างประเทศด้วยในอนาคต

 

S 22913119

 

“หากพูดถึงอาหารไทยแล้ว ชาวโลกต่างรู้ดีว่าอาหารไทยนั้นขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมากแค่ไหน โดยเฉพาะเมนูผัดไทย ที่ไม่ว่าต่างชาติคนใดที่เข้ามาประเทศไทยของเราก็ต้องลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูนี้กันแทบทุกคน ดังนั้น การนำเมนูอาหารไทยแท้ๆ ในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูปออกสู่ตลาดต่างประเทศ ถือเป็นความท้าทายที่น่าสนุกอีกหนึ่งธุรกิจที่อยากทำมานานแล้ว”นางสาวจันจิรา กล่าวและว่า

S 22913120

 

“การเปิดตัวมาวันแรกก็สามารถสร้างยอดขายมากขนาดนี้ ซึ่งเรามาลองชิมกันซิว่าจะความเผ็ด ความอร่อย ความฮ็อตนี้จะแรงสมกับกระแสความแรงของยอดขายหรือไม่ เรื่องนี้ไม่มีใครตอบได้ ตัวคุณเองเท่านั้นที่จะตอบได้ จึงขอเชิญชวนให้ไปซื้อต้องมาลองชิมกัน ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยไทยแท้เป็นที่สุดของความอร่อยในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูป และยังผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลกด้วย”

 

TybmUZ2Z S 22913114

สำหรับผัดไทยสำเร็จรูปแบรนด์ไทยแท้นี้ นางสาวจันจิรา กล่าวอีกว่า มีความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และรสชาติดั่งเดิมของผัดไทยรสชาติไทยแท้ๆที่คงความเป็นวัฒนธรรมของอาหารไทยๆที่ชาวไทยคุ้นเคยและชาวต่างชาติชื่นชอบ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ทั้ง4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช จะคงความอร่อย แซ่บตามรูปแบบรสชาติไทยแท้ๆโดยไม่มีการปรุงแต่งใดๆภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” และเชื่อว่า เมื่อส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศจะได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยที่อยู่ในต่างประเทศ และชาวต่างประเทศที่เคยชิมรสชาติอาหารไทย(ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย)

 

S 22913112

 

นอกจากนี้ อาหารกึ่งสำเร็จรูปด้วยสินค้า 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช ภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” ยังได้รับการชื่นชมและทดลองชิมจากเพจ : ไอซ์ซี่ กินยั่ว แฟนเพจ, และ Facebook : Chaowalit pradangที่เข้ามาทดลองชิม และลองทำอาหาร ซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องรสชาติเป็นอย่างดี

 

eBo6ct9B S 22913117

WU7Qa0pl S 22913116

จักรกฤชณ์  แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ตราด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก