ผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลก “ไทยแท้” แบรนด์อาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป ออเดอร์สุดปัง

เปิดตัวสินค้าไทยใหม่ยี่ห้อ "ไทยแท้"เป็น แบรนด์อาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป เปิดตัวแบรนด์แล้วเมื่อวานนี้ วันฤกษ์งามยามดี 11.11 ด้วยสินค้าสูตรพิเศษ “ผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลก” พบยอดขายถล่มทะลายเกินเป้า จนต้องประกาศปิดรับออเดอร์ในวันแรกที่เปิดตัวแบรนด์สินค้า

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.2564 นางสาวจันจิรา ฐิติชญานุวัฒน์ เจ้าของแบรนด์ไทยแท้ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน(เดือน 11) 2564 ทางบริษัทได้เปิดตัวสินค้าอาหารกึ่งสำเร็จรูปสัญชาติไทยแท้ ซึ่งภายใต้แบรนด์นี้ มีแผนที่จะปล่อยสินค้าลงเข้าแข่งขันสู่ตลาดอาหารกึ่งสำเร็จรูปด้วยสินค้า 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช ภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” ทั้งนี้ ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยแท้ยังมีแผนการตลาดที่เจ้าของแบรนด์มองการณ์ไกลกับวิสัยทัศน์ในการนำแบรนด์สู่ตลาดต่างประเทศด้วยในอนาคต

 

 

“หากพูดถึงอาหารไทยแล้ว ชาวโลกต่างรู้ดีว่าอาหารไทยนั้นขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมากแค่ไหน โดยเฉพาะเมนูผัดไทย ที่ไม่ว่าต่างชาติคนใดที่เข้ามาประเทศไทยของเราก็ต้องลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูนี้กันแทบทุกคน ดังนั้น การนำเมนูอาหารไทยแท้ๆ ในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูปออกสู่ตลาดต่างประเทศ ถือเป็นความท้าทายที่น่าสนุกอีกหนึ่งธุรกิจที่อยากทำมานานแล้ว”นางสาวจันจิรา กล่าวและว่า

 

“การเปิดตัวมาวันแรกก็สามารถสร้างยอดขายมากขนาดนี้ ซึ่งเรามาลองชิมกันซิว่าจะความเผ็ด ความอร่อย ความฮ็อตนี้จะแรงสมกับกระแสความแรงของยอดขายหรือไม่ เรื่องนี้ไม่มีใครตอบได้ ตัวคุณเองเท่านั้นที่จะตอบได้ จึงขอเชิญชวนให้ไปซื้อต้องมาลองชิมกัน ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยไทยแท้เป็นที่สุดของความอร่อยในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูป และยังผัดไทยเผ็ดที่สุดในโลกด้วย”

 

สำหรับผัดไทยสำเร็จรูปแบรนด์ไทยแท้นี้ นางสาวจันจิรา กล่าวอีกว่า มีความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และรสชาติดั่งเดิมของผัดไทยรสชาติไทยแท้ๆที่คงความเป็นวัฒนธรรมของอาหารไทยๆที่ชาวไทยคุ้นเคยและชาวต่างชาติชื่นชอบ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ทั้ง4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช จะคงความอร่อย แซ่บตามรูปแบบรสชาติไทยแท้ๆโดยไม่มีการปรุงแต่งใดๆภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” และเชื่อว่า เมื่อส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศจะได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยที่อยู่ในต่างประเทศ และชาวต่างประเทศที่เคยชิมรสชาติอาหารไทย(ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย)

 

 

นอกจากนี้ อาหารกึ่งสำเร็จรูปด้วยสินค้า 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุกี้ และผัดหมี่โคราช ภายใต้สโลแกน “ที่สุดของความอร่อยกึ่งสำเร็จรูป” ยังได้รับการชื่นชมและทดลองชิมจากเพจ : ไอซ์ซี่ กินยั่ว แฟนเพจ, และ Facebook : Chaowalit pradangที่เข้ามาทดลองชิม และลองทำอาหาร ซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องรสชาติเป็นอย่างดี

 

จักรกฤชณ์  แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ตราด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ "Amazing Thailand Grand Diwali Festival 2025" ณ ลานริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม
คลื่นชาวพุทธนับ 10,000 คน แห่ร่วมบุญทอดกฐินวัดเขาโร
ฮาโลวีนยังไม่ทันมา โคราชแตกตื่น คนหน้าคล้ายคนดังประเทศเพื่อนบ้าน นั่งรถเข็นคนไข้ ชุดสีชมพูเลือดท่วม – ที่แท้แค่พร็อพเซตอัพงานศิลป์
พรรคไทยชนะดึงแกนนำเสื้อแดง “ชนะศึก ศรีนุ่นวิเชียร” เสริมทัพ พร้อมว่าที่ ส.ส.รุ่นใหม่ เดินหน้าปรองดองการเมือง
GULF MTP วช.ประมงฯหาดสุชาดา เทศบาลฯเนินพระฯ จ.ระยอง “ฟื้นฟูป่าชายเลนด้วยนวัตกรรมจุลินทรีย์ ปี 4” ก้าวหน้าต่อเนื่อง
“คมนาคม” ชวนรถสาธารณะ เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่งพลัส” ช่วยลดภาระค่าครองชีพของประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​