ศรัณย์วุฒิ ย้ายซบพรรคเพื่อชาติ

ศรัณย์วุฒิ ย้ายซบพรรคเพื่อชาติ

กรุงเทพฯ 11 พ.ย.- “ศรัณย์วุฒิ” เผยย้ายซบ พรรคเพื่อชาติ เตรียม ผนึกกำลังพรรคเล็ก สู้ศึกเลือกตั้ง โวมีเพื่อนส.ส.แสดงเจตจำนงอยากมาอยู่ด้วย

นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่สังกัดพรรคเพื่อชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ถูกที่ประชุมกรรมการบริหาร และส.ส.พรรคเพื่อไทย มีมติขับตนเอง ให้พ้นจากสมาชิกพรรค ยืนยันว่าได้ทำตามที่ตัวเองได้เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่า จะไปอยู่พรรคการเมืองที่เป็นประชาธิปไตย ส่วนรายละเอียดทั้งหมดตนจะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

เมื่อถามว่า ที่เคยบอกว่า ในการเลือกตั้งครั้งหน้าที่เป็นระบบบัตร 2 ใบ พรรคเล็กอาจเสียเปรียบ ดังนั้นพรรคเล็กหลาย ๆ พรรคควรจับมือร่วมกันต่อสู้ทางการเมือง ได้ติดต่อพูดคุยกับพรรคการเมืองอื่นบ้างหรือไม่ นายศรัณย์วุฒิ กล่าวว่า ต้องมีแน่นอน ในวันที่11 พ.ย. จะเดินทางมายังสภาฯ มีเพื่อนส.ส.หลายคนสอบถามจะไปอยู่พรรคการเมืองใด เมื่อบอกว่าไปอยู่พรรคเพื่อชาติ หลายคนก็ยินดีและบางท่านที่ได้ยุบพรรคไป อยากจะมาร่วมงานการเมืองกับตนด้วย แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นใคร หากมีความชัดเจนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากพรรคเพื่อไทย มีมติขับนายศรัณย์วุฒิ พ้นจากความเป็นสมาชิกพรรคเมื่อวันที่ 12 ต.ค. และตามข้อกฎหมายนายศรัณย์วุฒิ ต้องหาสังกัดพรรคใหม่ภายใน 30 วัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก