อัยการยื่นฟ้อง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

อัยการยื่นฟ้อง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม"นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

วันนี้ (11 พ.ย.) พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญามีนบุรี 1 โจทก์ ยื่นฟ้อง นายยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือ บัวงาม อายุ 58 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เป็น จำเลย ต่อศาลอาญามีนบุรี ในความผิดร่วมกันขายปุ๋ยโดยไม่ได้รับอนุญาต พฤติการณ์กล่าวหากระทำผิดต่อระหว่างวันที่ 9 ส.ค.54 – 16 ก.ค.2557 จำเลยกับพวกซึ่งพนักงานอัยการได้ฟ้องแล้วในคดีหมายเลขดำ อ.2426/2563 ร่วมกันขายปุ๋ยอินทรีย์โดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่ได้รับการยกเว้นตามกฎหมาย

ศาลอาญามีนบุรี ประทับฟ้อง เป็นคดีหมายเลขดำ อ.3646/2564 โดยกำหนดนัดพร้อมเพื่อสอบคำให้การจำเลย ตรวจพยานหลักฐานและ กำหนดวันนัดสืบพยาน ในวันที่ 2 ธ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. ภายหลังเสร็จสิ้นกระบวนการฟ้องแล้ว จำเลยได้ยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในชั้นพิจารณา โดยตีราคาประกัน 50,000 บาท

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่
จังหวัดฉะเชิงเทราจัดพิธีสวดมนต์ข้ามปี เสริมสิริมงคล ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมกันหลายวัด ทั่วจังหวัด เพื่อถวายพระราชกุศล และส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมแก่ประชาชน
นักท่องเที่ยวแน่นภูเขา ส่งท้ายปีเก่าคึกคัก เคาท์ดาวน์สู่ปี 2569 ณ มอหินขาว
เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯช่วยแมวตกเสาไฟแรงสูง ปลอดภัยไร้บาดเจ็บ
ผู้การวุธร่วมพี่น้องชาวหาดใหญ่ สวดมนต์ข้ามปีเสริมสิริมงคลรับศักราชใหม่
ตากใบรับแสงแรกของประเทศ คึกคักริมทะเลเกาะยาว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​