น้ำทะลักท่วม อ.บ้านลาดจมบาดาล จนท. เร่งเข้าช่วยเหลือ

น้ำทะลักท่วม อ.บ้านลาดจมบาดาล จนท. เร่งเข้าช่วยเหลือ

น้ำทะลักท่วมอำเภอบ้านลาดจมบาดาล บางหมู่บ้านท่วมสูงถึง 1.5 เมตร ถนนหลายสายถูกตัดขาด ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 15 เร่งเข้าช่วยเหลือ

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มวลน้ำจากแม่น้ำเพชรบุรี ได้ล้นตลิ่งทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่อำเภอบ้านลาด เขตเทศบาลบ้านลาด โดยในบางจุดระดับน้ำสูงถึง 1.5 เมตร รถจักรยานยนต์และรถยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ ประชาชนต้องใช้วิธีการเดินเท้าเพื่อเข้า-ออกในหมู่บ้าน ในขณะนี้ได้รับความเดือนร้อนอย่างหนัก

1111981 1111985

ด้าน พลตรี ประยุกต์ อุ่นอบ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 ได้ส่งการเร่งด่วนให้กำลังเจ้าหน้าที่ทหารจิตอาสา และทหารชุดบรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 15 รุดลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนแล้ว โดยได้นำกระสอบบรรจุทรายไปแจกจ่ายประชาชน ดำเนินการทำแนวคันกั้นน้ำ ช่วยเหลือเคลื่อนย้ายผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ เด็กเล็ก และทรัพย์สินต่างๆของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่

1111991 1111993

สุรพล นาคนคร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก