รอง ผบช.ภาค 7 ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภา อบต.

รอง ผบช.ภาค 7 ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภา อบต.

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภาค 7  เป็นประธานปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหรือ อบต.ระหว่างวันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564  

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภาค 7  เป็นประธานปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหรือ อบต.ระหว่างวันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564   เพื่อป้องกันอาชญากรรมและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม และเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนมีส่วนร่วม ในการแจ้งข้อมูลเบาะแส การกระทำผิดเกี่ยวกับการเลือกตั้ง โดยปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย และตั้งจุดตรวจทั้งพื้นที่ชั้นนอก ชั้นใน มีการจัดระเบียบพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ จำกัดช่องทางเข้าออก ตรวจค้นบุคคลยานพาหนะ อาวุธ ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย และจัดสายตรวจเดินเท้า เพื่อตัดโอกาสการกระทำผิด มุ่งเน้นป้องกันและปราบปราม ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน

S 33906709

S 33906710

ทั้งนี้ได้สนธิกำลังตำรวจทุกหน่วย ทหารจากมลฑลทหารบกที่ 16,ฝ่ายปกครอง, กว่า 300 นาย ยานพาหนะกว่า 70 คัน เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

พล.ต.ต.ปรัชญา กล่าวว่า มั่นใจว่าพื้นที่ในภาค 7 และ จังหวัดสมุทรสงคราม จะไม่มีเหตุร้าย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หาข่าว และกำหนดเป้าหมายเข้าพื้นที่อย่างเข้มงวดแล้ว ขอให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้สมัครนายก และ สมาชิกสภา อบต. มั่นในในความปบอดภัย อย่างไรก็ตามหากพบข้อมูลเบาะแส การกระทำผิดเกี่ยวกับการเลือกตั้ง หรือ เหตุร้าย แจ้งได้ที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน หรือ โทร 191

S 33906704 0 S 33906706 S 33906708

นพพร บุญทนาวงศ์ สื่อข่าวภูมิภาค จ. สมุทรสงคราม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก