รอง ผบช.ภาค 7 ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภา อบต.

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภาค 7  เป็นประธานปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหรือ อบต.ระหว่างวันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564  

กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภาค 7  เป็นประธานปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหรือ อบต.ระหว่างวันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564   เพื่อป้องกันอาชญากรรมและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม และเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนมีส่วนร่วม ในการแจ้งข้อมูลเบาะแส การกระทำผิดเกี่ยวกับการเลือกตั้ง โดยปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย และตั้งจุดตรวจทั้งพื้นที่ชั้นนอก ชั้นใน มีการจัดระเบียบพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ จำกัดช่องทางเข้าออก ตรวจค้นบุคคลยานพาหนะ อาวุธ ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย และจัดสายตรวจเดินเท้า เพื่อตัดโอกาสการกระทำผิด มุ่งเน้นป้องกันและปราบปราม ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน

ทั้งนี้ได้สนธิกำลังตำรวจทุกหน่วย ทหารจากมลฑลทหารบกที่ 16,ฝ่ายปกครอง, กว่า 300 นาย ยานพาหนะกว่า 70 คัน เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

พล.ต.ต.ปรัชญา กล่าวว่า มั่นใจว่าพื้นที่ในภาค 7 และ จังหวัดสมุทรสงคราม จะไม่มีเหตุร้าย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หาข่าว และกำหนดเป้าหมายเข้าพื้นที่อย่างเข้มงวดแล้ว ขอให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้สมัครนายก และ สมาชิกสภา อบต. มั่นในในความปบอดภัย อย่างไรก็ตามหากพบข้อมูลเบาะแส การกระทำผิดเกี่ยวกับการเลือกตั้ง หรือ เหตุร้าย แจ้งได้ที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน หรือ โทร 191

นพพร บุญทนาวงศ์ สื่อข่าวภูมิภาค จ. สมุทรสงคราม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" ประกาศเตือน "พายุคัลแมกี" ทำไทยฝนตกหนักหลายพื้นที่ ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก
นักกีฬาจาก 4 เทศบาล สมุทรปราการ แข่งขันกีฬา E-SPORT “ตากสินระยองเกมส์ 2025”
TSB สานฝันให้เป็นจริง มอบรถบัสไฟฟ้ามูลค่า 4.2 ล้านบาท แก่ โรงเรียน 'หมอนทองวิทยา' เพื่อใช้สนับสนุนการเรียนรู้แก่น้องนักเรียนและเยาวชน
“ดร.ฉลาด ขามช่วง” นำคณะผู้แทนสภาฯ ศึกษาดูงานญี่ปุ่น หนุนความร่วมมือ ไทย–ญี่ปุ่น เสริมการค้า–การลงทุน
"สุดารัตน์" ประกาศปักธง "ไทยสร้างไทย" สร้างการเมืองสุจริต ลั่นจะไม่ปล่อยให้ใครโกง นำปท.เดินหน้าพ้นหลุมดำความยากจน
จับโป๊ะ “เพชร” ดิ้นอ้างหลักฐานย้อนถึงยุค "อนาคตใหม่" ป้องสส.ส้มใช้เงินภาษีคนไทย จ้างเด็กนร.เป็นผู้ช่วย ทำยิ่งน่าสงสัยหนัก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​