ทิพยประกันภัย ล้ำจับเทรนด์ Metaverse Human เปิดตัวน้อง “วันนี้” (WUNNI) Virtual Influencer คนแรกของวงการประกันภัยไทย

ทิพยประกันภัย ล้ำจับเทรนด์ Metaverse Human เปิดตัวน้อง “วันนี้” (WUNNI) Virtual Influencer คนแรกของวงการประกันภัยไทย

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance จับเทรนด์ Metaverse Human เปิดตัว TIP Next Generation น้อง “วันนี้” (WUNNI) Virtual Influencer สาวสวยอายุ 22 ปี คนแรกของวงการประกันภัยไทย ที่มาพร้อมความสดใสและล้ำสมัย มาสร้างประสบการณ์ Virtual Community ก้าวเข้าสู่ Metaverse โลกเสมือนเหนือจินตนาการไร้ขีดจำกัดไปด้วยกัน สะท้อนความเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance สร้างสรรค์นวัตกรรมประกันภัย เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคปัจจุบันที่โลกเสมือนใกล้เคียงกับโลกของความเป็นจริงเข้าไปทุกทีหรือแทบจะกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยน้องวันนี้จะเข้ามาทำหน้าที่ Virtual Influencer ตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่

น้องวันนี้ ได้บอกถึงความรู้สึกว่า “วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้ร่วมงานกับทิพยประกันภัย ตอนพี่ๆทีมงานติดต่อเข้ามาดีใจมากๆ พอตกลงและได้คุยงานกัน เห็นแพลนแล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากๆๆ วันนี้ดีใจมากๆที่พี่ๆทุกคนเปิดรับ Meta Human และให้วันนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางสู่อนาคตด้วยกันค่ะ”

สามารถติดตามผลงานของน้องวันนี้ (WUNNI) Virtual Influencer คนแรกของทิพยประกันภัยและวงการประกันภัย ได้ทางทุกช่องทาง Digital ของทิพยประกันภัย และInstagram @callmewunni และ @dhipaya_insurance

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก