สีสันเลือกตั้ง “อดีตนายกอบต.”ควง 2 สาวสวย ลูกชาวไร่อ้อย เชิญชวนประชาชน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งอบต.

สีสันเลือกตั้ง “อดีตนายกอบต.”ควง 2 สาวสวย ลูกชาวไร่อ้อย เชิญชวนประชาชน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งอบต.

อดีตนายกอบต.”ควง 2 สาวสวย ลูกชาวไร่อ้อย เชิญชวนประชาชน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งอบต.

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 9 พ.ย.64 ที่บริเวณตลาดอ่างเวียน ม.10 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี “อดีตนายกต้อย”นางอารีรัตน์ สิงห์โตทอง ผู้สมัครนายก อบต.หนองอิรุณ พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียงประมาณกว่า 10 คน ได้เดินแจกบัตรแนะนำตัวสอบถามความเป็นอยู่ของชาวบ้าน พร้อมเชิญชวนประชาชนชาวหนองอิรุณที่มีสิทธิ์เลือกตั้งให้ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกอบต.และสมาชิกอบต.หนองอิรุณ ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.64 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. โดยทีมงานผู้ช่วยหาเสียงของ “อดีตนายกต้อย” ได้รับความสนใจจากชาวบ้านเป็นจำนวนมาก เนื่องจากในคณะผู้ช่วยหาเสียงมี 2 สาวสวย ผิวขาวหน้าตาดี คือ “จูน”พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง บุตรสาว “นายกเป้า”นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง นายกสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี กับ “ปลา”นภัสวรรณ มณีรัตน์โรจน์ บุตรสาว “สจ.คี้”นายอุทัย มณีรัตน์โรจน์ อดีตคหบดี อ.บ้านบึง-สจ.ชลบุรี ออกมาร่วมเดินรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกอบต.-ส.อบต.ไปทั่วทุกบ้านท่ามกลางแสงแดดที่รุนแรงในช่วงเวลาบ่าย 2 โมง

25216

25221

“ปลา”นภัสวรรณ มณีรัตน์โรจน์ สาวสวย ดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวว่า “ตนเองเป็นลูกสาว “สจ.คี้”นายอุทัย มณีรัตน์โรจน์ อดีตสจ.ชลบุรี พื้นเพครอบครัวก็เป็นชาวไร่อ้อย อยู่ที่ ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี วันนี้มาเดินรณรงค์ให้ประชาชนชาวหนองอิรุณ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเวที อบต.หนองอิรุณ อยากให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันให้มาก ๆ และขณะนี้ก็มีความสนใจอยากจะเล่นการเมืองเพื่อดูแลคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีขึ้น อีกทั้งยังต้องการรักษาการปกครองระบอบประชาธิปไตยเอาไว้ ในช่วงสมัยพ่อ(สจ.คี้) ลงสมัครส.ส.ชลบุรี ก็เคยพามาหาเสียงกับชาวบ้านต.หนองอิรุณ ที่นี่”

 

25206

25203

25236

“จูน”พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง สาวสวย อดีตผู้สมัครนายกอบจ.ชลบุรี กล่าวว่า “วันนี้มาช่วยแม่(นายกต้อย) ออกเดินรณรงค์หาเสียง แม้ว่าจะไม่มีคู่แข่ง แต่ก็อยากจะมาพบปะกับชาวบ้าน สอบถามความเป็นอยู่หลังจาก ที่จูนกับแม่เคยมาแจกของช่วยชาวบ้านหนองอิรุณในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 หลายครั้ง “จูน”กับ“ปลา”เป็นเพื่อนกัน พ่อจูนกับพ่อปลา ก็เป็นเพื่อนกัน วันนี้ก็เลยชวนกันมาเดินรณรงค์ให้ชาวหนองอิรุณออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันให้มาก ๆ พื้นที่ต.หนองอิรุณ มี 12 หมู่บ้าน มีประชาชนมีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 1.2 หมื่นคน อยากจะให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันให้มากๆ ไม่เฉพาะที่ ต.หนองอิรุณ แต่อยากเห็นคนชลบุรี ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในแต่ละอบต.กันมาก ๆออกมาให้เกินครึ่ง เพราะถ้าประชาชนไม่ออกมาใช้สิทธิ์ ก็อาจจะมีคนเอาสิทธิ์เราไปใช้แทน และยังเป็นการป้องกันการทุจริตได้อีกทางหนึ่ง”

25256

25246

25251

25252

 

ภาพ/ข่าว ธนา ธรรมวาจา / เจียรพรรณ สุรนันท์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก