แม่เปิดใจ สุดเศร้า สูญเสียลูกชายอย่างไม่มีวันกลับ หลังขับรถตาม GPS ตกน้ำดับ!

กดติดตาม TOP NEWS

แม่เปิดใจ สุดเศร้า สูญเสียลูกชายอย่างไม่มีวันกลับ หลังขับรถตาม GPS ตกน้ำดับ!

บรรยากาศงานศพ นายธีรภัทร์ ธีระพงษ์ไพบูลย์ ลูกชายเจ้าของร้านขายเครื่องมือการเกษตร อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ที่ขับรถตาม GPS แล้วประสบอุบัติเหตุตกแม่น้ำเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ บรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทางญาติได้จัดพิธีดน้ำศพ เวลา 10.00 น.ณ วัดใหม่คูเมือง ต.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

 

webp

webp

webp

ด้านนางพินิจ ธีระพงษ์ไพบูลย์ แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุลูกขออนุญาตไปงานวันเกิดเพื่อนที่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งแฟนลูกชายมาชวนไป โดยบ้านแฟนอยู่ที่ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ตอนเกิดเหตุตนโทรหาลูกชายว่ากลับถึงบ้านพักหรือยังเพราะดึกแล้ว แต่ลูกบอกว่า ขับรถตกน้ำ ตนจึงบอกว่าให้หนีเอาตัวรอดไว้ก่อน ก็ไม่คิดว่าจะเป็นแม่น้ำใหญ่ขนาดนี้ ฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ถึงเรื่องถนนที่ลูกชายขับรถตกแม่น้ำ ว่าสมควรให้ปิดเลย จะได้ไม่มีการสูญเสียเหมือนลูกชายอีก ส่วนกำหนดสวดพระอภิธรรม 5 คืน ฌาปนกิจ วันอาทิตย์ที่14 พ.ย.เวลา 15.00 น. ณ เมรุ วัดใหม่คูเมือง ต.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก