กฟผ. มอบความสุขรับปีใหม่ไทย ผู้ใช้รถ EV ชาร์จไฟฟรี

ปัจจุบันอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าของไทยมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย กฟผ. มีความพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยและผู้เชื่อมโยงธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมนี้ เพื่อยกระระดับคุณภาพชีวิตการเดินทางของประชาชน ตลอดจนส่งเสริมพลังงานที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ กฟผ.ใจดีเปิดให้ใช้บริการ สถานี EleX by EGAT ฟรีทุกแห่งทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเดินทางกลับภูมิลำเนาและการท่องเที่ยวของประชาชนด้วยยานยนต์ไฟฟ้า ทั้งสถานี EleX by EGAT ภายในสถานีบริการน้ำมัน PT จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ สาขา PT ปากช่อง 3 จ.นครราชสีมา สาขา PT พยุหะคีรี 2 จ.นครสวรรค์ สาขา PT เขาย้อย จ.เพชรบุรี สาขา PT บ้านใต้ จ.กาญจนบุรี และสาขา PT บางพระ จ.ชลบุรี รวมถึงสถานี EleX by EGAT ภายในพื้นที่เขื่อน โรงไฟฟ้าและศูนย์การเรียนรู้ของ กฟผ. ทั้ง 8 แห่ง ทั่วประเทศ

โดยผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน EleXA ไว้เสมือนเป็นที่ปรึกษาการเดินทาง เพื่อช่วยให้การค้นหา การจองคิว การชาร์จ และจ่ายเงิน ที่สถานีชาร์จกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็วต่อผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กฟผ. ยังมอบของขวัญสุดพิเศษให้ผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าได้ชาร์จไฟฟรีที่สานีชาร์จELEX BY EGAT ตลอดทั้งเดือนเมษายน 2564 โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านแอปพลิเคชัน EleXA และ Line Official Account : @elexaev ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก