“โรงเรียนดัง นครสวรรค์” เปิดเรียนเพียงวันเดียว กลับไปเรียนออนไลน์เหมือนเดิม! หลังพบครูติดเชื้อ

"โรงเรียนดัง นครสวรรค์" เปิดเรียนเพียงวันเดียว กลับไปเรียนออนไลน์เหมือนเดิม! หลังพบครูติดเชื้อ

วันนี้ (2 พ.ย. 64) นายชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม นครสวรรค์ มีคำสั่งให้โรงเรียนยกเลิกทำการเรียนการสอนแบบ on site พร้อมให้กลับไปทำการเรียนการสอนแบบ Online เหมือนเดิม หลังเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาทำการเปิดการเรียนการสอนได้เพียง 1 วัน หลังตรวจพบว่าครูผู้สอนเชื้อโควิด-19 1 รายจากผลการตรวจด้วย ATK

นายชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม นครสวรรค์ กล่าวว่า เมื่อวาน (1 พ.ย. 64) ได้เปิดเรียนตามกำหนดพร้อมกับโรงเรียนอื่นๆ ที่ผ่านการตรวจประเมิน แต่การตรวจ ATK ทั้งครูและนักเรียนเมื่อวานที่ผ่านมาพบครูในโรงเรียนมีผลเป็นบวก 1 ราย จึงได้สั่งปิดการเรียนการสอนแบบ on site ออกไปก่อน ซึ่งในระหว่างนี้ได้ให้กลับไปเรียนแบบ Online เหมือนเดิม พร้อมทั้งสั่งกำชับให้ครูผู้สอนแบบ Online ให้ทำการสอนที่บ้านพัก ในขณะที่กำชับหลีกเลี่ยงการออกนอกพื้นที่ หากมีความจำเป็นต้องขออนุญาตผู้บริหารก่อน สำหรับโรงเรียนนวมินทราชูทิศ มัชฌิมเป็น 1 ใน 7 โรงเรียนต้นแบบ ที่เปิดให้มีการเรียนการสอนแบบปกติ นำร่องในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ประชาธิปัตย์ร้าวลึก "นิพนธ์ ธาราภูมิ' ปลดป้ายปชป.ลพบุรี เสียงเครือ รับไม่ได้ผู้บริหาร ละทิ้งอุดมการณ์
"ราชเลขานุการในพระองค์ฯ" ติดตามความก้าวหน้า การพัฒนา "เกาะสีชัง" ชื่นชมมุ่งประโยชน์เพื่อประชาชนชัดเจน
"น้าหงา คาราวาน" นำทีมศิลปินไทย 72 คน แถลงจุดยืน 3 ข้อ จี้นายกฯลาออก แสดงความรับผิดชอบปมคลิปเสียง
"จตุพร" แปลกใจ "ทักษิณ" เงียบผิดปกติ ไม่โผล่ช่วยฟื้นศรัทธาลูกสาว ชี้วิกฤตถาโถม เชื่ออำนาจรัฐ ขวางมวลชนไม่ได้
"นฤมล" หารือผู้บริหาร IFAD เริ่มงานครั้งแรกในไทย เน้นย้ำยุทธศาสตร์ควบคุมโรคระบาดสัตว์ สร้างเสริมเกษตรกรรมยั่งยืน
ศาลชั้นต้น สั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน “อานนท์” ปราศรัยหมิ่นเบื้องสูง ม็อบห้าแยกลาดพร้าว รวมโทษ 112 ทุกคดี 27 ปี
ตร.เตรียมจัดกำลัง 1,200 นาย ดูแลความเรียบร้อย ชุมนุมใหญ่ 28 มิ.ย.นี้ ที่อนุสาวรีชัยสมรภูมิ วอนใช้เสรีภาพภายใต้กรอบกฎหมาย
"ประเสริฐ" โต้กลับ รมต.คมนาคมกัมพูชา ยันการข่าวชี้ชัด "เขมร" ศูนย์กลางอาชญากรรมข้ามชาติ
"ผู้ช่วย ผบ.ทบ." ตรวจเยี่ยมกองกำลังบูรพา จ.สระแก้ว กำชับเตรียมความพร้อมในการปกป้องอธิปไตยและดูแลประชาชน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น