สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

ชาวเน็ตสับเละ! “นัท นิสามณี” แต่งฮัลโลวีนเป็นพระพุทธเจ้า เจ้าตัวรีบโร่แจงหลังดราม่าสนั่น!

กดติดตาม TOP NEWS

ชาวเน็ตสับเละ! "นัท นิสามณี" แต่งฮัลโลวีนเป็นพระพุทธเจ้า เจ้าตัวรีบโร่แจง

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ นัท นิสามณี สะบัดแปรง เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้โพสต์ภาพตนเองแต่งตัวเป็นพระพุทธเจ้าในวันฮัลโลวีน จนทำให้บรรดาชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการกระทำที่เหมาะสมหรือไม่

 

 

ล่าสุด นัท นิสามณี ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า หากมองให้เกิดปัญญา ปัญญาก็จะเกิด หากมองให้เกิดปัญหา ปัญหาก็จะเกิด พส.การทำ Halloween ปีนี้คือมิติใหม่สำหรับนัทมาก ไม่ใช่แค่การแต่งผี แต่งเลือดแล้ว คอนเซปต์ลึกลงไปกว่าแค่ลุคว่าต้องใหญ่ต้องอลัง แต่ได้ทำในสิ่งที่แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดกับคนอื่น เรื่องความเชื่อ คือเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เพราะทุกคนมีความเชื่อในแบบของตัวเอง แล้วเมื่อมีบางอย่างที่ไม่ตรงใจมากระทบจะทำอย่างไรกับสิ่งนั้น ส่วนตัวนัทยืนยันว่าทุกลุคที่ออกมาตั้งใจทำทุกขั้นตอน ลงทุนลงแรงเต็มที่ ไม่ดูถูกคนเสมอ

 

 

 

นัทไม่ได้กล้าทำอะไรทั้งนั้น มองในแนวคอนเซปต์ของงานนี้ นัททำทุกศาสนาที่นัทหาข้อมูลได้ แต่งไปเล่าไป มองแบบเปิดใจดู ความศรัทธา ศักดิสิทธิ์ แก่นคำสอนไม่ได้เปลี่ยนเลยจากการมีคนทาแต่งตัวเป็นพระ ทำขนมพระเครื่องหรือเอาปลัดขิกมาเปงพร็อบแต่งบ้าน ยึดที่หลักคำสอนไหม ว่า อะไรคือหนทางพ้นทุกข์ บนโลกนี้มีความเชื่อเยอะมาก หลากหลายและแตกต่าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น