ภาดาท์ แฉเจ้าของบ่อนติดโควิด-19 แพร่สู่ชุมชน

กรุงเทพฯ 9 พ.ค.- "ภาดาท์" เผย ปปช.แจ้งมีเจ้าของบ่อนติดโควิด-19 จนแพร่สู่ชุมชน ชี้คนติดจากบ่อน ปกปิดไทม์ไลน์ ทำชาวบ้านกังวล วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจเชิงรุก-ปราบบ่อน

น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจาก ประชาชนพื้นที่เขตพญาไท ว่ายังคงมีการเปิดบ่อนการพนันอยู่ 2 จุด คือ จุดที่ 1 ในชุมชนวัดไผ่ตัน และจุดที่ 2 บริเวณซอยพหลโยธิน 15 โดยชาวบ้านร้องเรียนว่า เจ้ามือบ่อน ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้แพร่กระจายมายังชุมชนและคนในชุมชนหลายคน ที่อาจจะติดมาจากบ่อนก็ปกปิดไทม์ไลน์ ไม่กล้าบอกความจริง ทำให้ไม่สามารถทราบได้เลยว่าตอนนี้ใครเป็นผู้ใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงบ้าง ทำให้ไม่มีการกักตัวและยิ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อกระจายไปเรื่อย ๆ

น.ส.ภาดาท์ กล่าวว่า ขณะนี้คนในชุมชนไปตรวจคัดกรองแล้ว ประมาณ 20 กว่าคน และผลตรวจคือมียอดผู้ติดเชื้อ 10 กว่าคน เบื้องต้น ศูนย์ อสส.ได้ประสานรถตรวจโควิด-19 พระราชทานให้มาช่วยตรวจเพิ่มเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามชาวบ้านยังคงมีความกังวลมากและขอร้องให้ตนเร่งดำเนินการ ประสานเจ้าหน้าที่มาปราบปรามทั้งบ่อนและตรวจคัดกรองโควิด อย่างเร่งด่วน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก