วิจารณ์ยับ! จวก “เจี๊ยบ ก้าวไกล” เล่นสไลเดอร์ลงจากอาคารพาสาน เมืองปากน้ำโพ

กดติดตาม TOP NEWS

วิจารณ์ยับ! จวก "เจี๊ยบ ก้าวไกล" เล่นสไลเดอร์ลงจากอาคารพาสาน เมืองปากน้ำโพ

นายเตชะ ทับทอง กลุ่มหนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ ได้โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัว เป็นรูปภาพของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล นำทีมงานพรรค เล่นสไลเดอร์ลงมาจาก พาสาน อาคารสัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งเมืองปากน้ำโพ จังหวัดนครสวรรค์ ระหว่างลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ทำให้มีผู้ใช้โซเชียลมีเดียเข้ามาตำหนินางอมรัตน์อย่างหนัก เพราะสถานที่แห่งนี้ไม่ได้สร้างมาเพื่อให้เล่นสไลเดอร์

 

webp

 

webp

 

ขณะที่นายเตชะ ได้แสดงความเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรียน “เจี๊ยบ” เพื่อทราบ ที่พวกคุณกำลังเล่นสนุกกันอยู่นั้น เค้าไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการนั้น ดูบริบทสังคมด้วย รักษามารยาทด้วย อย่าเอาสันดานแบบที่เห็นมาทำให้แหล่งท่องเที่ยวเสื่อมเสีย ถ้าเด็กสักคนที่เห็นและจำไปเล่นตาม เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาใครรับผิดชอบ โตๆกันแล้ว แถมมีวุฒิภาวะทั้งหัวหงอกหัวดำ จะด่าว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอนก็ไม่ได้ เพราะดูจากหน้าแล้วไม่ใช่เด็ก หรือถือว่าตนเป็นกลุ่มการเมืองจะทำอะไรก็ได้งั้นหรือ เกรงใจพี่น้องประชาชนนครสวรรค์หน่อยนะครับ เตือนด้วยความเคารพว่าช่วยขอโทษคนนครสวรรค์ด้วย เพราะประเด็นนี้น่าจะมีผลกับคะแนนเสียงของการเลือกตั้ง อบจ.ไม่มากก็น้อยละ พร้อมติดแฮชแทก #พฤติกรรมส่อสันดานคน

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก