‘ปารีณา’ ฝาก ตร.ตรวจฉี่ “โอ๊ค”ลั่น สันดานขี้โกงสืบทอดได้

กดติดตาม TOP NEWS

'ปารีณา' ฝากตำรวจตรวจปัสสาวะ พานทองแท้ บอกมีอาการหลอน จิตนาการ หูแว่ว ที่พบในพบผู้เสพยา ชี้นายกเจตนาไม่ให้ราคา “อุ๊งอิ๊ง” ลั่น สันดานขี้โกงสืบทอดรุ่นต่อรุ่นได้

วันที่ 30 ต.ค..–น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เมื่อพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถามนักข่าวว่าใครคืออุ๊งอิ๊ง โอ๊คพานทองแท้ ตอบแทนว่า คือหลานนายกปู ที่พลเอกประยุทธ์มาเกาะโต๊ะของบซื้ออาวุธ โดยอ้างว่าตราบใดที่ผมอยู่จะไม่ให้ใครรัฐประหารยกเว้นตัวผมเอง คือ อาการ hallucination เป็นอาการหลอน จินตนาการ หูแว่ว ส่วนใหญ่พบในผู้เสพยา ฝากตำรวจไปตรวจปัสสาวะพานทองแท้ด้วย เลอะเทอะ

จึงขอเรียนพลเอกประยุทธ์ ข้อเท็จจริงว่า อุ๊งอิ๊ง คือลูกนายกทักษิณ ที่สังคมและอาจารย์ที่จุฬาครหาว่าโกงสอบเอ็นทรานซ์จนได้เข้ามหาวิทยาลัยใช่หรือไม่ เป็นหลานของนายกปู นายกหญิงที่ฉาวไปทั่วโลก…เรื่องทุจริตจำนำข้าว 900,000 ล้านบาท เป็นหญิงใจคอโหดเหี้ยม หลอกให้ลูกน้องไปติดคุกแล้วตนเองหนีไปเสวยสุข ท่านจำได้ยัง ถ้ายังจำไม่ได้แปลว่าไม่ใช่ไม่รู้จักแล้ว แต่ไม่อยากรู้จักมากกว่า หรือท่านเจตนาแสร้งทำเป็นไม่รู้จัก ไม่ให้ราคากับคนแบบนี้ สุดท้ายโบราณว่า เวลาเปลี่ยน คนเปลี่ยน นั้นไม่จริง เพราะสันดานไม่มีทางเปลี่ยน แถมคน..ยังสามารถสืบทอดสันดานรุ่นต่อรุ่นด้วย สันดานขี้โกง โกงได้ทุกเรื่องจริงๆ

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก