ขอแสดงความเสียใจ เจอแล้วร่างหนูน้อย 2 ราย หายตัวขณะเล่นน้ำตก

ตำรวจ สภ.หล่มสัก ได้รับแจ้งเหตุมีเด็ก หายภายในน้ำบริเวณน้ำตกธารทิพย์ ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยอุทยานและหน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทรเพชรบูรณ์

 

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นน้ำตกมีความลึกประมาณ 3 เมตรต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 1-2 กิโลเมตร

 

 

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าได้มีกลุ่มเด็กๆประมาณ 15-20 คน ได้มาลงเล่นน้ำตกดังกล่าวกันจนกระทั่งมีคนออกมาแจ้งว่ามีเด็กหายไป 2 คน ขณะที่เล่นน้ำตกอยู่ได้หายไปยังหาไม่เจอ

 

 

จากนั้นทางกู้ภัยกกไทรได้ประสานงานไปยังชุด เฉพาะกิจประดาน้ำกู้ภัยกกไทรเข้าค้นหาเด็กทั้ง 2 คนที่หายไปต่อมาทางชุดประดาน้ำได้ลงค้นอยู่ประมาณ 10-20 นาที จึงได้พบเด็กทั้ง 2 คน เสียชีวิตอยู่ในน้ำตกดังกล่าวและได้นำขึ้นมารอ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลหล่มสักเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่าเด็กทั้งที่เสียชีวิตนั้นอายุเพียง 15-16 ปีเท่านั้น

 

ขอบคุณภาพ ภัยกกไทร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

MEA เตือน! ดัดแปลงไฟบ้าน-ขุดบิตคอยน์ เสี่ยงไฟไหม้ และอันตรายถึงชีวิต
MEA ห่วงใยความปลอดภัยประชาชน สานต่อความร่วมมือ ทยอยส่งมอบท่อคอนกรีตฯ สร้างหลุมหลบภัยชายแดน จ.ศรีสะเกษ
"หงส์ไทย" พร้อมร่วมมือ สธ.ยกระดับคุณภาพยาดมสมุนไพรไทยสู่สินค้าโลก "อย." ย้ำผลิตภัณฑ์ขายได้ปกติ เว้นเฉพาะล็อตตรวจเจอปัญหาเท่านั้น
“สนธิญา” บุกร้อง “บิ๊กเต่า” ตรวจสอบ “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ปมโควตาสลากฯ 2 แสนใบ และเงินบริจาค 200 ล้านบาท
"ทัพบก" เคลียร์สงสัย ไทยถอนอาวุธหนัก แบบไหน ชายแดนยังปลอดภัยหรือไม่ ถ้าเขมรเบี้ยวข้อตกลง ยิงรุกล้ำรอบใหม่
กิริยาส่อสกุล "ปฏิพล" ไล่เหตุการณ์นิสิตจุฬาฯ อวดกึ๋นรุมบี้เอาผิด "อภิสิทธิ์"เหตุการณ์ปี 53 โป๊ะแตกโดนเตี๊ยมมาป่วน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​