อ.แม่สะเรียง ระดมความช่วยเหลือเหตุไฟไหม้ ยายอายุ 100 ปี เสียชีวิตในกองเพลิง

วันที่ 9 มกราคม 2569 ภายหลัง ได้เกิดเหตุไฟไหม้ที่บ้านห้วยหมากหนัง หมู่ 8 ต.แม่เหาะ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแม่สะเรียง ปกครองแม่สะเรียง เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลแม่เหาะ เจ้าหน้าที่ รพ.สต.แม่เหาะ ได้เดินทางเข้าพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบความเสียหายและให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัยเบื้องต้น


โดยเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนี้ ส่งผลทำให้ นางเกละ ผาติอำพนสกุล อายุ 100 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงมานานกว่า 5 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้รอดชีวิตจากเหตุไฟไหม้เป็นชาย อายุ 66 ปี คือ นายละป่วย ผาติอำพนสกุล โดยได้เกิดเหตุเกิดในเวลา 23.30 น ของคืน วันที่ 7 มกราคม 2569 ไฟที่ไหม้ทำให้บ้านเรือนและข้าวของเครื่องใช้ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง


โดยในการช่วยเหลือเบื้องต้น องค์การบริหารส่วนตำบลแม่เหาะ ได้มอบถุงยังชีพ ให้กับนายละป่วย ผาติอำพนสกุล พร้อมเร่งให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าสำรวจความเสียหาย เพื่อช่วยเหลือราษฏรที่ประสบภัยตามลำดับต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

สุวสันต์ บัวงาม ผู้สื่อข่าวTopNewsทั่วไทย จ.แม่ฮ่องสอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ANNARA Residences เปิดวิลล่าหรู ใกล้หาดบางเทา
NIA จับมืออุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัด Regional Innovation Roadshow ที่กระบี่
สำนักนายกฯ จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ปี69 ให้บุตรเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมตระหนักคุณค่าความเป็นไทย วัฒนธรรม และสถาบันหลักของชาติ
"วิทยุการบินฯ" วางมาตรการบริหารจราจรทางอากาศ พร้อมรองรับแอร์โชว์ วันเด็กแห่งชาติ 69 แนะประชาชนเผื่อเวลาเดินทาง
"เอกสิทธิ์" เดินสายช่วยผู้สมัครสส."ปวงชนไทย" หาเสียง "ตลาดบองมาเช่-ประชานิเวศน์" รับปากผู้ค้าทำจริง ยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน-โอกาสธุรกิจนายจ้าง
ราชบุรี/// ดราม่าไข่เจียวจานละ 400 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​