“วิรัช” ยัน พปชร. ยังรักกันแน่นเหนียว”ธรรมนัส” เป็นเลขาฯต่อยังทำงานร่วม 6 รัฐมนตรีได้

"วิรัช" ยืนยัน พปชร. ยังรักกันแน่นเหนียวเหมือนเกลียวเชือก เชื่อปัญหาจบแล้ว ชี้แม้ "ร.อ.ธรรมนัส" เป็นเลขาฯต่อ ยังทำงานร่วม 6 รัฐมนตรีได้

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการประชุม ส.ส.กับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเมื่อวานนี้ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อว่า เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี หัวหน้าพรรคได้บอกว่า ความขัดแย้งจะไม่มี หากไม่ไปขยาย และส่วนตัวเชื่อว่าปัญหาจบหมดแล้ว และร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ยังคงเป็นเลขาธิการพรรคเหมือนเดิม และเชื่อว่าการทำงานร่วมกันได้และต้องสนิทใจ กับ 6 รัฐมนตรีของพรรคที่เคลื่อนไหวลาออกเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างพรรค ซึ่งอะไรที่เป็นปัญหาร้าวลึกก็จะมีตัวเชื่อมประสาน ไม่มีสั่นคลอนในพรรค และไม่สามารถยืนยันได้ว่าในอนาคตจะเกิดปัญหาอะไรอีกหรือไม่ เมื่อเกิดปัญหาก็ต้องแก้ไขไป ไม่ต้องไปโทษใครว่าเป็นตัวปัญหา แต่ก็ต้องทำให้คนในพรรครักปรองดองกันมากขึ้น ย้ำรักกันแน่นเนียวเหมือนเกลียวเชือก

ส่วนปัญหายุติลงนั้นเพราะพลเอกประวิตรขู่ลาออกหากคนในพรรคยังทะเลาะกัน นายวิรัช เมื่อทุกอย่างถึงที่สุดแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น และพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคใหญ่ องคาพยพกว้าง มีจุดไหนบกพร่องก็แก้เป็นจุด ๆไป

รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเปิดเผยว่าคงไม่มีประเด็นอะไรที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีจะเป็นกังวลหรือหวาดระแวง ต่อพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันในพรรคและการทำงานในสภาผู้แทนราษฎรไม่มีปัญหาอะไร สบายใจได้ รวมถึงเสียงโหวตในสภาฯ สัปดาห์หน้าจะเปิดประชุมรัฐสภาแล้ว

ส่วนวันนี้กรรมการบริหารพรรคจะมาประชุมครบหรือไม่ก็ต้องติดตามแต่ได้ส่งหนังสือแจ้งทราบหมดแล้ว และสำหรับแบบสอบถาม ส.ส.เมื่อวานนี้ พรรคมี ส.ส. 122 คน และทำแบบสำรวจ 113 คน คิดเป็นร้อยละ 90 ยังไม่ทราบผลสรุป ซึ่งพลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นผู้กำกับในเรื่องนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​