สุดยับเยิน! แฟนคลับลุงตู่ สาปส่งลุงป้อมเละเทะ แถมไล่ให้ลาออกไปพร้อม ธรรมนัส -นฤมล

ยังระอุต่อเนื่อง กับเหตุการณ์ความขัดแย้งในพรรคพลังประชารัฐ กับกระแสข่าวทะเลาะรุนแรงถึงขั้นที่ว่า จะปลดฟ้าฝ่า “ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า” ออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ด้วยความรู้เห็นเป็นใจให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีของกรรมาธิการบริหารพรรค ทีม พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เตรียมพร้อมยื่นใบลาออก เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน

ทว่าต่อมา เกมได้พลิกอีกครั้ง เมื่อพี่ใหญ่บูรพาพยัคฆ์ แห่งบ้านป่ารอยต่อ อย่างพลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกตัวกระโดดขวาง ห้ามแตะต้องน้องรักอย่าง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า” ยืนยันให้ทำหน้าที่เลขาธิการพรรคต่อไป พร้อมสั่งเบรกทุกความเคลื่อนไหวของฝั่งคนที่ไม่เห็นด้วย

ล่าสุด พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ถึงกับปรี๊ดแตก ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลักใหญ่ใจความระบุว่า “ถ้าไม่เอาธรรมนัส จะเอาใคร เขาทำงานได้ ทำงานเพื่อพรรค คนอื่นที่เป็นคู่กรณีของเขา ถ้ายังไม่เลิกทะเลาะกัน #กูลาออก”

ต่อมาเพจเฟชบุ๊ก “เชียร์ลุง” ซึ่งจัดทำขึ้นโดยแฟนคลับคนรัก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้นำภาพพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ พร้อมข้อความข้างต้นมาโพสต์ และเขียนแคปชั่นกำกับว่า ขอcomments ที่สุภาพ และสร้างสรรค์นะงับผม ปรากฏว่า คนรักลุงตู่พากันแห่คอมเม้นท์ไล่ลุงป้อมทางตรง เกือบหนึ่งพันคอมเม้นท์ อาทิเช่น ลุงป้อมก็ควรพักผ่อนนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดี , ท่านควรพักผ่อนได้แล้วนะคะ จะเดินจะเห็นก็ยังต้องมีคนคอยประคอง เป็นห่วงค่ะ ล้มไปจะแย่ , ดีครับ ลุงป้อม ลาออกเลย , ลาออกก็ดีค่ะ ออกทั้งลุงป้อม ออกทั้งธรรมนัส ออกทั้งนฤมล จะดีมากๆเลยค่ะ , ออกไปเลยครับ ลุงป้อมเป็นตัวถ่วงพรรคมานานแล้ว , ถ้าในประเทศนี้ หาคนดีกว่านี้ไม่ได้ ก็รีบๆลาออกไปให้ไวเลยนะลุง อยู่ไปก็จะมีแต่ทำให้ลุงตู่ลำบากใจ , เอ้า!ก็รู้นี่ครับว่าคนอื่นเป็นคู่กรณีเขาหมด คนเป็นสิบเป็นคู่กรณีกับคนๆเดียว แบบนี้เรียกทำงานเป็นเหรอครับ ผมงงคำตอบ , ก็ไปสิคะ ออกไปเร็วๆ จะรออะไร , ออกเลยคะ ออกให้ไว ไม่ออกหมานะคะฯลฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC
กลัวความผิดเก่า "หนุ่มเว็บพนัน" หนีทหาร-บัตรผ่านแดนหมดอายุ ไม่กล้ากลับด่านปกติ จ้างไกด์พาปีนหลังคาข้ามเเดน
"อัยการ" ฟ้องคดี สจ.กอล์ฟกับพวก รุมทำร้าย ตชด.คาหน่วยเลือกตั้ง
"ทภ.2" เปิดกลยุทธ์ ทหารกัมพูชาจัดฉากยั่วยุ ถ่ายคลิปโชว์ประชาชน ข่มทหารไทยได้
เล่นเอาผวา! หญิงวัย 49 ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่ หลังเตรียมเก็บศพ
ฉะเชิงเทรา พิธีเปิดโครงการ พายซัพ พายคายัด มาบอกฮัก ลำน้ำบางปะกง ครั้งที่ 2
หนุ่มถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตืบยับ ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน
"ศุภชัย" สอนมวย "เพื่อไทย" หัดพูดความจริงกับปชช.เรื่องกัญชา อย่าเอาใจแต่นายทุนรายใหญ่
"หมอวรงค์" เผยอีกมุมพิรุธ จากปากคำพยาบาลเวร เรือนจำ ก่อนตัดสินใจส่ง "ทักษิณ" ไปรพ.ตร.
สู้กันยาว "กระทรวงวัฒนธรรม" กัมพูชา หัวร้อน โต้ "นายกฯอิ๊งค์" ออกแถลงสวนกลับ "ปราสาทตาเมือนธม" ไม่ได้เป็นของไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น