“นายกนักข่าวชลบุรี” ร่วมงานการเมืองกับ​”วีรบุรุษนาแก”ลงสมัคร ​ส.ส.ชลบุรี

“นายกนักข่าวชลบุรี” ร่วมงานการเมืองกับ​”วีรบุรุษนาแก”ลงสมัคร ​ส.ส.ชลบุรี

"นายกนักข่าวชลบุรี" ร่วมงานการเมืองกับ​"วีรบุรุษนาแก"ลงสมัคร​ส.ส.ชลบุรี

“นายกภาษ”ณพล​  บริบูรณ์​ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภาคตะวันออก​ เตรียมสละเก้าอี้​ “นายกสื่อ” เตรียมพร้อมลงสนามการเมืองระดับชาติ​ ชิงเก้าอี้ ส.ส.ชลบุรี เขต.2​ หลังจากถูกพรรคการเมืองหลายพรรคใหญ่ตามจีบ สุดท้ายลงตัวที่พรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย​ “พรรคเสรีรวมไทย”

852203

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก​ “นายกภาษ”นายณพล​ บริบูรณ์​ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภาคตะวันออก​ ว่าได้ตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตในวัย​ 60​ ปีกว่าๆ ที่จะขอทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ และคนชลบุรี​ ด้วยการอาสาเป็นตัวแทนคนชลบุรี​ ลงสมัครสมาชิกผู้แทนราษฎรในเขตเลือกตั้งที่​ 2​ จ.ชลบุรี​ ในส่วนพรรคการเมืองที่สังกัดตนเอง และผู้ใหญ่ที่สนับสนุนนั้นเป็นพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย​ คือพรรคเสรีรวมไทย​ ที่มี​ “วีรบุรุษนาแก” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส​ อดีตผบ.ตร.​ อดีต​ ผกก.หน.ตร.จ.ชลบุรี​ เป็นหัวหน้าพรรค​

852194

 

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์​ มีผลงานและสร้างชื่อเสียงให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ​ เมื่อช่วงรับราชการสมัยอยู่​ จ.นครพนม​ จ.ชลบุรี​ จนได้ดำรงตำแหน่ง​ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ​ มีผลงานในการปราบปรามผู้มีอิทธิพล​ เป็นที่ยอมรับของประชาชนทั่วประเทศ​ โดยตัวผมจะลงสมัคร​ส.ส.ชลบุรี​ ในเขตเลือกตั้งที่​ 2​

852197

852198

สำหรับแนวทางการทำงานการเมืองเป็นการเมืองสร้างสรรค์​ ใช้นโยบายของพรรคหาเสียง​ ไม่โจมตีป้ายสีใคร​ พรรคเสรีรวมไทย​ จึงขอเป็นทางเลือกให้กับคนชลบุรีในการเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งต่อไปซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นในปี​ 2565

852201

852205

ส่วนตำแหน่ง “นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภาคตะวันออก” ผมเองก็พร้อมจะลาออก​ เพื่อให้สมาชิกในสมาคมฯ​ เลือกผู้สื่อข่าว​-สื่อมวลชน ที่เหมาะสมเพื่อดำรงตำแหน่งนายกสมาคมผู้สื่อข่าวภาคตะวันออก คนใหม่ต่อไป

852200

852199

852202

ภาพ/ข่าว ธนา ธรรมวาจา / เจียรพรรณ สุรนันท์ ผู้สื่อข่าวTOPNNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก