“แรมโบ้”เห็นด้วย “จอม เพชรประดับ”แฉพรรคเพื่อไทย-ตระกูลชินวัตร

“แรมโบ้”เห็นด้วย “จอม เพชรประดับ”แฉพรรคเพื่อไทย-ตระกูลชินวัตร เป็นความจริงทุกประการไม่เคยเปลี่ยน ยังคงใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือทางการเมือง เพื่ออำนาจและพวกพ้อง เตือนเล่นการเมืองแบบเก่าประชาชนรู้หมดแล้ว

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยที่นายจอม เพชรประดับ สื่อมวลชนอิสระ ที่ลี้ภัยหนีคดีความมั่นคงในประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเหน็บพรรคเพื่อไทยควรเปลี่ยนเป็น พรรคพวกชินวัตร และระบุว่าพรรคการเมืองพรรคนี้จะใช้ความชอบธรรมตรงไหนไปกล่าวหา ตรวจสอบ ทหารที่เอาพี่เอาน้อง เอาคนในครอบครัวมาทุจริตโกงกินบ้านเมืองอยู่เวลานี้ พร้อมยังออกมาแฉนายทักษิณ ชินวัตร ไม่เคยเปลี่ยน ยังคงใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือทางการเมือง เพื่ออำนาจและพวกพ้องตัวเองอยู่เหมือนเดิม

นายเสกสกลระบุว่าเรื่องที่นายจอมออกมาโพสต์เฟซบุ๊กนั้นเป็นเรื่องจริงทุกประการ ซึ่งตนเองก็เคยอยู่พรรคการเมืองนี้มาก่อนจึงทราบดีถึงพฤติกรรมของพรรค รวมถึงนายทักษิณว่าเป็นอย่างไร จึงไม่แปลกใจที่จะมีคนออกมาแฉพรรคต่อเนื่อง แม้กระทั่ง ส.ส.ในพรรคตนเอง เพราะทนพฤติกรรมไม่ได้

นายเสกสกลยังมองว่าพรรคเพื่อไทยยังไม่หลุดพ้นจากนายทักษิณ เพราะที่ผ่านมากลุ่มแคร์มักจะเชิญนายทักษิณร่วมคลับเฮ้าท์ ให้นายทักษิณวิดีโอคอลคุยสมาชิกพรรค หรือเปลี่ยน เปลี่ยนโลโก้ใหม่มีตัวหนังสือคล้ายลายมือนายทักษิณ ดังนั้นจึงอยากขอเตือนพรรคเพื่อไทย หากยังเล่นการเมืองแบบเก่า ชูนายทักษิณเช่นนี้จะไม่เหลือ ส.ส.ที่มีคุณภาพไว้ทำงานให้พรรคอีกต่อไป

“ประชาชนเข้ารู้ทันหมดแล้วว่าพฤติกรรมพรรคเพื่อไทยและนายทักษิณเป็นอย่างไร กระทำความผิดจนต้องหนีคดีไปอยู่ต่างประเทศ และมองว่าพรรคเพื่อไทยคงสลัดนายทักษิณออกไม่ได้เพราะยังคิดว่าจะสร้างคะแนนนิยมให้พรรคเข้าไปเป็นรัฐบาลได้ และจะตอบแทนนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ให้กลับประเทศไทยได้ ตนเองจึงขอเตือนพรรคเพื่อไทยว่าเล่นการเมืองแบบเก่าๆนอกจากจะไม่ได้รับคะแนนนิยม ส.ส.ดีๆในพรรคก็อาจไม่เหลือแล้ว”

” ในอดีตตนเจอกับตนเองมาแล้วว่า ถ้าสส.คนไหนไม่ทำตามคำสั่งของนายใหญ่ก็จะถูกห้ามลงสมัครเลือกตั้งหรือไม่ดูแลจ่ายเงินโบนัสให้ ทุกอย่างต้องทำตามมติพรรคห้ามฝ่าฝืนมติเด็ดขาด ยิ่งกว่าทาสเรือนเบี้ย เสมือนพรรคงานบริษัทยังไงยังนั้น ศักดิ์ศรีสส.ตัวแทนประชาชนไม่เหลืออะไรเลย เหมือนกรณี จะออก พรก.นิรโทษสุดซอย เจ้ ด.บังคับสส.ทุกอย่างเพื่อให้ลงคะแนนเพื่อเอาพี่ชายนายทักษิณพ้นโทษฟอกคดึทุจริตล้างทุกคดี เอานายทักษิณกลับมาให้ได้ นี่ไงคือระบบทักษิณระบบเผด็จการรัฐสภาที่บังคับสส.เหมือนทาส เอาเงินอุดปากเพื่อให้ได้ผลประโยชน์ตามต้องการ ที่จริงต้องเรียกพรรค “ชินวัตร”มาตั้งแต่ยุครัฐบาลไทยรักไทยแล้ว เสียดาย นายจอม เพชรประดับ คิดตั้งชื่อพรรคเพื่อไทย เป็นพรรคชินวัตร ล่าช้าเกินไป ควรเปลี่ยนชื่อนี้ตั้งแต่ยุคพรรคไทยรักไทยเป็นรัฐบาลปี 2544 จึงจะถูกต้อง”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

น้ำท่วมฉับพลันและโคลนถล่มอินเดียดับ-สูญหายครึ่งร้อย
เนเธอร์แลนด์ประกาศแผนซื้ออาวุธให้ยูเครน
ยูเครนโจมตีเครื่องบินรบรัสเซีย 5 ลำที่ไครเมีย
"วัชระ" ให้ถ้อยคำ คกก.สืบสวน 2 หมอ ตร. ช่วย "ทักษิณ" นอนชั้น 14 ปมอาการป่วยไม่วิกฤต
1 ทศวรรษ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรและแปลงนาสาธิต โรงไฟฟ้าหนองแซง จ.สระบุรี GULF จัดกิจกรรมเรียนรู้วิถีชาวนาไทย พร้อมโชว์นวัตกรรมการทำเกษตรอินทรีย์ครบวงจร
"ม.หอการค้า" ประเมินปี 69 มาตรการภาษีสหรัฐ กระทบมูลค่าส่งออกไทย 2.7 แสนล้าน ฉุด GDP หดตัว 0.62%

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​